Vai Phúc Cọp của Ưng Hoàng Phúc đã phải sống như một giang hồ xã hội đen thực thụ

Đăng lúc: 8:11 am, Ngày 28/04/2024

Web drama “Sống ngầm” với chủ đề trinh thám tội phạm do vợ chồng Ưng Hoàng Phúc và Kim Cương đầu tư sản xuất đang thu hút sự quan tâm của khán giả trên Youtube.

Bộ phim do đạo diễn Đinh Công Hiếu dàn dựng, kể về hành trình thực hiện nhiệm vụ bắt giữ tên trùm tội phạm khét tiếng của cảnh sát đặc nhiệm, với sự tham gia của Ưng Hoàng Phúc, Kim Cương, Hoàng Nhân, Blacka, Huy Cường, Tonny Việt, Trọng Hiếu,... 
 
Trong phim, Ưng Hoàng Phúc vào vai Phúc Cọp - một cảnh sát dũng cảm, mưu trí của đội đặc nhiệm Việt Nam. Để lấy được lòng tin của Lão Đại, Phúc Cọp đã phải sống như một giang hồ xã hội đen thực thụ, và làm việc ở vị trí rửa tiền cho Lão Đại. Anh có hai người đồng đội uy tín là Kim (Kim Cương thủ vai) và Vỹ (Duy Dyman thủ vai). Hai người đều đóng vai trò quan trọng trong hành trình thực hiện nhiệm vụ của Phúc Cọp và đều là những nhân vật có nhiều góc khuất và tâm lý sâu. 
 
Pha trộn sự hồi hộp, căng thẳng của một nhiệm vụ khó khăn và cực kỳ nguy hiểm, khán giả sẽ được tường tỏ những đấu tranh và cạm bẫy, những gì mà người trong cuộc là Phúc Cọp phải vượt qua khi đối đầu với một bộ óc tội phạm điên loạn và máu lạnh.
Web drama Sống ngầm với chủ đề trinh thám tội phạm do vợ chồng Ưng Hoàng Phúc và Kim Cương đầu tư sản xuất
 
So với các chuỗi series phim trước đó của Ưng Hoàng Phúc, Sống ngầm có cốt truyện được đầu tư hơn. Bộ phim khắc hoạ rõ nét những tội ác man rợ của thế giới thực, vẫn đang tồn tại và hoành hành trong và ngoài nước, cụ thể nhất là những vụ án bắt cóc buôn bán nội tạng. Đó là những vấn đề nhức nhối trong xã hội ngày nay mà chúng ta cần hết sức cảnh giác.
 
Dài 8 tập, Sống ngầm sẽ được phát sóng đều đặn vào 20h thứ 7 hàng tuần trên kênh Youtube Ưng Hoàng Phúc Official. 
 
Anh Dương

Đọc thêm các bài khác