Phạm Băng Băng phủ nhận cát xê hơn 100 tỷ đồng mỗi tập phim

Đăng lúc: 9:12 am, Ngày 23/03/2015

Mặc dù đứng tên sản xuất bộ phim “Võ Mỵ Nương truyền kỳ” nhưng mỹ nhân sinh năm 1981 vẫn có cát xê cho vai diễn của mình.

Tạp chí Hảo báo (Hong Kong) cho rằng họ nắm trong tay một bảng danh sách tiết lộ thù lao của các nữ diễn viên đóng phim ở Trung Quốc. Theo đó, Phạm Băng Băng được trả 30 triệu nhân dân tệ (hơn 104 tỷ đồng) cho mỗi tập phim Võ Mỵ Nương truyền kỳ. Ngoài ra, cô còn được hưởng hoa hồng và lợi nhuận từ quảng cáo truyền hình.
Phạm Băng Băng phủ nhận cát xê hơn 100 tỷ đồng mỗi tập phimPhạm Băng Băng được cho là đã bỏ túi 30 triệu nhân dân tệ cho mỗi tập phim Võ Mỵ Nương truyền kỳ.

Mỹ nhân kế đó là Châu Tấn, cũng với 30 triệu nhân dân tệ/tập khi đóng bộ phim truyền hình Cao lương đỏ. Tuy nhiên, do sức hấp dẫn kém hơn Phạm Băng Băng nên không có hoa hồng.

Các vị trí tiếp theo trong danh sách gồm nàng Chân Hoàn - Tôn Lệ với 870 ngàn nhân dân tệ (khoảng 3 tỷ đồng)/tập; Dương Mịch, Lưu Thi Thi và Lâm Tâm Như với 500 nghìn nhân dân tệ (khoảng 1,7 tỷ đồng)/tập; Trần Kiều Ân, Trần Nghiên Hy, Châu Đông Vũ, Cao Viên Viên là 400 nghìn nhân dân tệ (khoảng 1,4 tỷ đồng)/tập…

Trước thông tin này, Tổng giám đốc Công ty giải trí Maxtimes Trần Lệ Chí, một người bạn thân của Phạm Băng Băng đã lên tiếng trên mạng xã hội. Anh cho rằng đó là thông tin sai sự thật.

Tổng kinh phí thực hiện 96 tập của Võ Mỵ Nương truyền kỳ là 300 triệu nhân dân tệ (hơn 1.000 tỷ đồng), trung bình mỗi tập 3,125 triệu nhân dân tệ (khoảng 11 tỷ đồng). Bởi vậy, chuyện Phạm Băng Băng nhận 30 triệu nhân dân tệ/tập là hoàn toàn phi lý. Anh viết: “Không lẽ các diễn viên khác phải bỏ tiền túi để đóng phim và quấn khố để diễn à?”. Nàng Võ Mỵ Nương thích thú với phản ứng này nên đã chia sẻ lên trang mạng xã hội cá nhân của mình.

Tuy nhiên, không ít người cho rằng đây tiếp tục là “chiêu trò” của Phạm Băng Băng cùng người bạn thân Trần Lệ Chí. “Làm gì có cái bảng danh sách bí mật đó, chỉ là cô ả đang vừa đánh trống vừa la làng thôi” - một khán giả viết trên Sina.
 
Theo A.D/Zing

Đọc thêm các bài khác