Trịnh Gia Dĩnh, Hồ Hạnh Nhi tái ngộ khán giả Việt

Đăng lúc: 10:06 pm, Ngày 25/08/2015

Cặp đôi này tiếp tục thể hiện vai diễn được khán giả yêu thích, phần thứ 2 của bộ phim TVB “Tòa án lương tâm” phát sóng trên kênh HTV2 lúc 22h thứ hai đến thứ bảy hàng tuần, từ 26/8/2015.

Không đành lòng nhìn người dân vô tội chịu ức hiếp, kẻ phạm pháp nhởn nhơ ngoài xã hội, “đại luật sư đường phố” La Lực Á (Trịnh Gia Dĩnh) đã phạm đại kỵ trong ngành là ngụy tạo chứng cứ và bị phán 2 năm tù vì tội cản trở tư pháp công chính.

Sau khi mãn hạn tù, trước sự động viên của bạn bè, người thân, Lực Á quyết định trở lại với nghề “thầy cãi” bằng lời hứa với hội đồng luật sư, cũng như với chính lương tâm rằng không bao giờ lặp lại sai lầm trong quá khứ. Anh cùng bạn gái Vương Tư Khổ (Hồ Hạnh Nhi) làm việc cho một trung tâm pháp luật chuyên giúp đỡ những người dân lao động nghèo khó. Dù đôi lúc bất đồng quan điểm, song tình cảm của Lực Á và Tư Khổ ngày càng bền chặt.
Trịnh Gia Dĩnh, Hồ Hạnh Nhi tái ngộ khán giả ViệtTrịnh Gia Dĩnh, Hồ Hạnh Nhi tái ngộ khán giả ViệtGặp lại nhau trong phần 2, Trịnh Gia Dĩnh và Hồ Hạnh Nhi tung hứng rất nhịp nhàng.

Cuộc sống của Lực Á đột ngột thay đổi khi Linh Lợi - cô vợ cũ từ Mỹ trở về - gián tiếp tạo nên nhiều mâu thuẫn cho anh và bạn gái. Song song đó, những người dân trong khu của Lực Á đang sống liên tục đối mặt với rắc rối, bởi những kẻ ỷ lại quyền hành, dùng tiền chi phối sự thật.

Trước những bất công mà mình đáng chứng kiến, liệu Lực Á có quên lời hứa lúc mới ra tù mà thực thi công lý theo cách của riêng mình? Còn khi đối diện với áp lực tình cảnh, cặp đôi “luật sư đường phố” Lực Á - Tư Khổ có vượt qua sóng gió để tiếp tục song hành trong cuộc hành trình giành lại lẽ phải cho dân nghèo?...
 
Anh Dương/Theo D.I.D

Đọc thêm các bài khác