Dương Mịch và Lưu Khải Uy se duyên từ 'Mối tình Như Ý'

Đăng lúc: 10:46 pm, Ngày 07/12/2015

Phim giả tình thật, mỹ nhân Bắc Kinh và tài tử xứ cảng thơm phải long nhau ngay lần đầu tiên diễn chung.

Lấy bối cảnh vùng đồi trà tươi xanh, thơ mộng, Mối tình Như Ý cuốn người xem vào “cơn sóng ngầm” kịch tính bởi cuộc đối đầu của hai gia tộc hùng mạnh, xen lẫn mối tình sóng gió của đôi uyên ương bị kẹp giữa những mưu toan oán thù.

Trót đem lòng thương mến người phụ nữ hái trà Thu Nguyệt, ông chủ Đàm gia khiến phu nhân vô cùng tức giận và tìm mọi cách ngăn cản. Sau khi sinh con, vì lo sợ Đàm phu nhân hãm hại, Thu Nguyệt đã gửi đứa bé cho người khác nuôi rồi nhảy vào lửa quyên sinh. Trải qua bao năm, Đàm lão gia vẫn u sầu, lạnh nhạt với mẹ con Đàm phu nhân, khiến thiếu gia Minh Khải buồn tủi đành ra nước ngoài du học. Trong khi đó, con trai Thu Nguyệt được đặt tên Thu Lãng, lớn lên và nhận được sự đỡ đầu của thương nhân Hải Sơn. Biết được sự việc năm xưa từ cha nuôi, Thu Lãng quyết định tiếp cận Đàm gia nhằm thực hiện kế hoạch báo thù.
Dương Mịch và Lưu Khải Uy se duyên từ Mối tình Như ÝDương Mịch và Lưu Khải Uy se duyên từ Mối tình Như ÝLưu Khải Uy và Dương Mịch yêu nhau từ bộ phim Mối tình Như Ý.

Lúc này, Minh Khải vừa trở về nước đã đụng phải bọn bắt cóc. May thay, anh được Thu Lãng cứu thoát nên rất cảm kích rồi kết thân, mà không hay biết chính y là kẻ cố tình dàn xếp để chiếm lòng tin của mình, hòng mục đích thao túng việc kinh doanh Đàm gia. Cùng thời điểm ấy, Minh Khải còn bất ngờ gặp và phải lòng trà nữ nghèo Như Ý - bạn thân tiểu thư Đông gia vốn có hôn ước với anh.

Biết được điều này, Thu Lãng đã lợi dụng và biến Như Ý thành quân cờ đắc lực, đẩy mối giao hảo giữa hai nhà Đàm - Đông đến bờ vực tan vỡ. Từ đây, bi kịch nối tiếp bi kịch, tình yêu giữa Như Ý và Minh Khải liên tục gặp sóng gió, cơ ngơi Đàm gia đứng trước nguy cơ phá sản, còn Thu Lãng vẫn quyết tâm bằng mọi giá phải thực hiện trót lọt âm mưu báo thù…

Sự kết hợp của đôi trai tài - gái sắc Lưu Khải Uy - Dương Mịch đã tạo nện sức hút cho bộ phim Mối tình Như Ý. Trong khi tài tử họ Lưu đem đến khí chất cao nhã, phong lưu của chàng thiếu gia Minh Khải mang tư tưởng tiến bộ, thì người đẹp Dương Mịch lại đậm vẻ thuần khiết của nàng trà nữ Như Ý - nghèo gia thế nhưng giàu tự trọng, dám yêu và sẵn sàng hi sinh vì người mình yêu. Đây cũng là tác phẩm được xem như “bà mối” se duyên cho cặp đôi ngoài đời thực.
Dương Mịch và Lưu Khải Uy se duyên từ Mối tình Như ÝCòn có sự góp mặt của hàng loạt ngôi sao Đài Loan gạo cội với diễn xuất dày dạn như Lưu Tuyết Hoa, Trương Thần Quang, Du Tiểu Phàm… bộ phim Mối tình Như Ý phát sóng lúc 20h30 thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh Giải Trí TV-VTVcab1, từ 8/12/2015.

Huy Huy/Theo D.I.D

Đọc thêm các bài khác