Ma mị và hấp dẫn với chuyện tình của hồn ma 300 năm

Đăng lúc: 10:19 pm, Ngày 10/03/2016

Phủ đầy không khí ma mị khác thường đến từ xứ sở sông Hằng, “Anamika” (Linh hồn tội lỗi) là câu chuyện ngang trái, xuất phát từ nỗi cuồng yêu mê muội của một oan hồn bị vướng lời nguyền.

Vất vưởng hơn 300 năm nơi rừng sâu núi hiểm, linh hồn Anamika bất chợt rơi vào tiếng sét ái tình khi nhìn thấy Jeet trong lúc anh gặp sự cố nơi đây. Vì yêu, ma nữ này quyết tâm đeo bám, dùng nhiều thủ đoạn hòng quyến rũ Jeet song vẫn không có kết quả. Biết anh chuẩn bị kết hôn cùng cô bạn thanh mai trúc mã Rano, Anamika đau khổ nên quyết dùng đến tà thuật, dẫn dụ Jeet bỏ nhà ra đi và tổ chức hôn lễ riêng cùng anh. 
 
Trong lúc đó, vì quá lo lắng cho chồng tương lai, Rano đã không ngại băng rừng vượt núi, cầu xin thần linh lẫn thầy pháp để phá giải bùa mê cho Jeet, đưa anh trở về. Những tưởng mọi chuyện yên ổn khi Jeet tỉnh lại và nên duyên vợ chồng cùng Rano, song đó chỉ là khởi đầu của chuỗi ác mộng bởi Anamika đã kịp tìm cách nhập hồn để thao túng thần trí tình địch. 
 
Không hay biết quỷ kế của ả ma nữ, Rano dần khiến bản thân và gia đình hoảng sợ khi bắt đầu có những hành động kỳ lạ, ngoài tầm kiểm soát. Đỉnh điểm là lúc cô quyết định mạo hiểm tính mạng để cứu Jeet khỏi tay Anamika, song không ngờ lại vĩnh viễn ra đi bởi bị ma lực điều khiển. Bàng hoàng hơn, đó cũng là lúc Anamika dùng phép thuật biến thành người phàm và ra sức lôi kéo Jeet lần nữa. 
Ma mị với bộ phim Ấn Độ Linh hồn tội lỗiPhim phát sóng lần đầu tại Việt Nam, lúc 20h hàng ngày trên kênh Giải Trí TV-VTVcab1, từ 12/3/2016.
 
Vì không thể siêu thoát, linh hồn Rano cứ thế lởn vởn cạnh chồng cho đến khi cô nhân viên mới Chhavi xuất hiện. Nhờ khả năng nghe thấy Rano, lại có tình cảm với Jeet, Chhavi đã thay Rano chống lại những mưu toan hãm hại của Anamika, đồng thời tìm đến pháp sư cao tay nhằm lật tẩy bộ mặt nham hiểm của ả. Điên tiết vì bị vạch trần, Anamika trên đường bỏ trốn đã bắt cóc mẹ Jeet với yêu cầu anh đổi mạng. Jeet đành phải nghe theo, dù biết đó là quyết định sinh tử khi anh bị Anamika lôi xuống địa ngục, trong khi Chhavi cũng bất chấp hiểm nguy theo cùng với quyết tâm giành lại người thương…  
 
Anh Anh/Theo D.I.D - Giải Trí TV

Đọc thêm các bài khác