Điểm cộng của bộ phim Thái Lan 'Nắng ấm tình bạn'

Đăng lúc: 10:29 pm, Ngày 08/12/2015

Không chỉ làm mưa làm gió ở đất nước Chùa Vàng, tác phẩm truyền hình về tuổi học trò này còn khiến các bạn trẻ Việt thích thú.

 Với bối cảnh chính là ngôi trường cấp 3- nơi các cô cậu học sinh ngày ngày đến lớp, vừa học tập, vừa cùng nhau trải qua những tháng ngày được xem là đẹp nhất đời người với đủ buồn vui, hờn giận. 
 
Điểm cộng dễ nhận thấy của Nắng ấm tình bạn là cách xây dựng các tuyến nhân vật một cách đa dạng, từ những học sinh chăm ngoan, những thiên tài đủ mọi lĩnh vực, những cô nàng “bà tám” cho đến những kẻ nổi loạn...  
Điểm cộng của bộ phim Thái Lan 'Nắng ấm tình bạn'Điểm cộng của bộ phim Thái Lan 'Nắng ấm tình bạn'Bộ phim Nắng ấm tình bạn đang thu hút khán giả teen lúc 19h hàng ngày trên kênh SNTV.
 
Điểm cộng thứ 2 của Nắng ấm tình bạn chính là cách xây dựng câu chuyện gần gũi, mang đến sự cuốn hút cho khán giả và đôi khi họ nhìn thấy hình ảnh của mình trong chính những câu chuyện đáng yêu đang xảy ra trên màn ảnh nhỏ.
 
Từ những câu chuyện trường lớp cho đến tình yêu ngây thơ được tái hiện hết sức chân thật qua lối diễn xuất của dàn diễn viên trai xinh, gái đẹp đang là những gương mặt khá quen thuộc của truyền hình Thái Lan. 
 
Tiểu Linh/Theo IMC - SNTV

Đọc thêm các bài khác