Éo le và thù hận trong 'Mối hận cơ duyên'

Đăng lúc: 12:54 pm, Ngày 04/05/2017

Phim bắt đầu từ cuộc tình tay ba đau khổ của 3 người Than Chai, Than Ying và Mom Bulahn.

Than Chai là một chàng trai giàu có nên chuyện tình của anh và Mom Bulahn- cô gái có xuất thân nghèo khó bị gia đình phản đối, cuối cùng anh kết hôn cùng Than Ying dù lúc này Bulahn đã có mang đứa con với anh. 
 
Vì điều này mà Bulahn phải chịu nhiều đau khổ. Còn về phần Than Chai, dù đã yên bề gia thất nhưng cuộc sống hôn nhân của ông lại không như mong đợi. 5 năm kết hôn, Than Ying vẫn không sinh được cho chồng mụn con, điều này càng khiến cho tình cảm vợ chồng ngày càng nhạt nhẽo, trong khi đó, tình cảm dành cho Bulahn lại không thể phai nhạt theo thời gian. 
Bộ phim Thái Lan Mối hận cơ duyên với Son Songpaisarn, Patricia Tanchanok Good, Pop Thagoon Karnthip… phát sóng lúc 21h hằng ngày, từ 6/5/2017 trên TodayTV.
 
5 năm chăm sóc và vun vén cho gia đình nhỏ, Than Ying không giấu được nỗi đau khi người chồng đầu ắp tay gối thay lòng đổi dạ. Trong thâm tâm, bà luôn tự trách bản thân không thể có con với chồng, trong khi Bulahn lại có thể làm được điều ấy. Buồn hơn nữa là sự vắng mặt của Than Chai trong phòng ngủ của Than Ying. Nỗi đau chồng chất nỗi đau, lòng ghen tỵ và tình yêu bế tắc đã dần mở lối cho những bi kịch xảy ra cho những đứa con ở đời sau...
 
Anh Anh/Theo IMC

Đọc thêm các bài khác