Tình yêu mang hương vị Ấn Độ và Thái Lan trên màn ảnh nhỏ cuối năm

Đăng lúc: 10:30 pm, Ngày 17/12/2015

Khép lại những ngày cuối cùng của năm 2015, TodayTV và YouTV đều chọn những tác phẩm về tình yêu có mô tuýp mới lạ, hấp dẫn.

Lời hẹn ước
 
Lời hẹn ước xoay quanh đôi vợ chồng trẻ Pradeep và Mona đang sinh sống ở thành phố Mumbaai sầm uất. Khi có con cũng là lúc họ xuất hiện những khoảng cách vô hình.
 
Sau mười hai năm chung sống, Pradeep ngoại tình với Anushka - người yêu thời đại học và cũng là người đã từ chối lời cầu hôn của anh từ nhiều năm trước.  Khi đạt được tất cả mọi thứ, Anushka suy nghĩ về một tổ ấm hạnh phúc cùng với người đàn ông yêu mình say đắm. Chính vì điều đó, Anushka đã không ngần ngại phá vỡ hạnh phúc của gia đình Mona. 
Tình yêu cuồng say trên màn ảnh nhỏ cuối nămCòn Mona - người vợ, người mẹ của ba người con trai sau khi rơi vào tuyệt vọng bẽ bàng, liệu có đủ tự tin bước tiếp một mình? Diễn biến của bộ phim Ấn Độ sẽ rất bất ngờ trên trên kênh TodayTV lúc 11h hàng ngày, từ 17/12/2015.
 
Lốc xoáy tình yêu
 
Mối tình đầu không thành thường khiến trái tim ray rứt và khó quên hơn cả, vì vậy mà nỗi đau quá khứ vẫn chưa hề nguôi ngoai trong lòng ông Tan Ning tuy tuổi đã xế chiều, đang có một gia đình hạnh phúc. Rồi một ngày nọ, vô tình phát hiện Ping Tong - nhân viên mới vào công ty chính là con gái của người mình yêu khi xưa, ông đã hết lòng giúp cô dù Cha Na, con trai ông có mâu thuẫn với Ping Tong ngay lần đầu gặp mặt.
 
Vốn là một người đàn bà sắc sảo và khôn ngoan, bà An Ka Na - người vợ hiện tại của ông Tan Ning thừa sức biết được sự quan tâm của chồng dành người yêu cũ. Tức giận, bà ta quyết tâm tìm mọi cách để vạch trần những bí mật mà chồng bà một đời che giấu. Cuộc đời của ông Tan Ning thật sự ẩn chứa những bí ẩn gì? Gặp phải sự phản đối kịch liệt của gia đình, chuyện tình của Cha Na và Ping Tong sẽ đi về đâu? Cơn lốc hận thù của thế hệ trước liệu có buông tha cho tình yêu vừa chớm nở của những người trẻ?
Tình yêu cuồng say trên màn ảnh nhỏ cuối nămCâu trả lời sẽ tìm thấy thấy trong bộ phim truyền hình Thái Lan Lốc xoáy tình yêu phát sóng vào lúc 20h30 hàng ngày trên YouTV từ 18/12/2015.
 
An An/Theo IMC

Đọc thêm các bài khác