Chuyện gì xảy ra trong phần 8 của bộ phim 'Cô dâu 8 tuổi'?

Đăng lúc: 10:23 pm, Ngày 17/02/2016

Câu chuyện của series Ấn Độ rẽ sang số phận của Jagdish khi anh được đến hai người phụ nữ yêu thương.

Cuối cùng Anandi cũng tìm được bến đỗ bình yên, một tổ ấm thực sự dành cho riêng mình. Đó là cùng xây dựng một gia đình hạnh phúc với Shiv - người đàn ông từ nay sẽ luôn yêu thương, trân trọng cô suốt cuộc đời và anh cũng là người giúp cô cảm nhận hương vị hạnh phúc thật trọn vẹn.
 
Từng là người phải gánh chịu những hệ lụy của vấn nạn tảo hôn tại Ấn Độ, Anandi phát hiện ra nhiều phụ nữ ở làng Chandan đang phải chịu cảnh chồng đối xử tệ bạc. Cô quyết định giúp đỡ những người nữ ở ngôi làng này, cũng chính từ đây, cô bé Anandi ngày nào giờ đã trường thành hơn qua bao nhiêu sóng gió.
 
Nếu như câu chuyện dài về cuộc đời “cô dâu trẻ con” dần đi vào ổn định thì cũng là lúc sóng gió nổi lên với Jagdish, khi Saanchi - em gái của Shiv, vẫn không ngừng theo đuổi và không chịu buông tha anh. Saanchi đã làm mọi cách để Ganga bỏ đi.
Chuyện gì xảy ra trong phần 8 của bộ phim Cô dâu 8 tuổi?Chuyện gì xảy ra trong phần 8 của bộ phim Cô dâu 8 tuổi?Bộ phim Cô dâu 8 tuổi vẫn còn sức hấp dẫn khán giả Việt dù đã bước sang phần thứ 8.
 
Khi biết tin Jagdish sẽ đến Mangalore để tìm Ganga và lo cho việc học của cô ta, Saanchi đã vô cùng khó chịu. Cô quyết định tìm đến thầy để hối lộ ông ta chọn cho mình ngày tốt để đính hôn cùng Jagdish.
 
Dù được Jagdish giúp đỡ, giải thoát khỏi Ratan Sings, nhưng Ganga vẫn quyết định ra đi một mình, bởi khi thấy được tình cảm của Saanchi dành cho Jagdish, cô cảm thấy mình không xứng đáng với anh. 
 
Việc đi đến Mangalore để tìm gặp Ganga của Jagdish đã khiến cho Saanchi vô cùng tức giận, dẫn tới việc cô tự tử. Gia đình Kesar Bagh quyết định kiện và đỗ lỗi cho Jagdish vì bị anh phụ bạc nên Saanchi mới xảy ra nông nổi này. Vậy giữa Saanchi và Ganga, Jagdish sẽ lựa chọn ai? Và với hành động nông nổi của mình, Saanchi có làm cho Jagdish quay về bên mình? Còn Ganga liệu cô có can đảm một lần nữa đấu tranh giành hạnh phúc cho mình hay tiếp tục trốn tránh hạnh phúc? Câu trả lời sẽ có trong phần 8 Cô dau 8 tuổi phát sóng lúc 20h từ ngày 21/2/2016 trên TodayTV.
 
Minh Minh/Theo IMC - TodayTV

Đọc thêm các bài khác