Lưu Khải Uy và Triệu Lệ Dĩnh cùng 'Bí mật của người vợ'

Đăng lúc: 9:06 am, Ngày 02/01/2016

Lần đầu tiên đóng cặp với nhau nhưng tài tử xuất thân từ lò TVB đã diễn rất ăn ý với người đẹp sinh năm 1987 đang đình đám trên màn ảnh nhỏ Đại lục.

Đàn ông sinh ra là để chở che phụ nữ. Bản năng ấy trong tình yêu càng trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Mong muốn bảo bọc, chở che cho người con gái mình yêu là một trong những yếu tố thể hiện bản lĩnh và sự trưởng thành của phái mạnh.
 
Thế nhưng, không phải người đàn ông nào cũng có bản năng chở che. Và tất nhiên, không phải người đàn bà nào cũng có diễm phúc được người mình yêu chở che như thế suốt cuộc đời. Khi ấy, cuộc tình bất hạnh trở thành nỗi đau của riêng người phụ nữ. Một mình họ sẽ phải gánh vác mọi thứ, phải đối mặt với sóng gió, phải mệt mỏi hy sinh.
 
Giang Bách Hợp trong bộ phim truyền hình Trung Quốc Bí mật của người vợ đã có một cuộc tình như thế, một cuộc đời đầy thăng trầm bên cạnh người chồng nhu nhược Lê Minh Lãng, trong một cuộc hôn nhân đầy tủi hờn do chính gia đình họ Lê gây nên.  
Lưu Khải Uy và Triệu Lệ Dĩnh cùng 'Bí mật của người vợ'Với sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng như Lưu Khải Uy, Quan Trí Bân, Triệu Lệ Dĩnh, Vương Trí Đẳng, Đinh Tử Tuấn... Bí mật của người vợ lên sóng SNTV lúc 18h hàng ngày từ 2/1/2016.
 
Lê Minh Lãng và Giang Bách Hợp - hai người thừa kế doanh nghiệp Lê Thị và Giang Thị, sắp kết hôn, một cuộc hôn nhân vốn hoàn mỹ, trong một ngày lại rơi vào bi kịch nhân gian. Ngay trong ngày kết hôn, một biến cố xảy ra đã cướp đi sinh mạng của ba mẹ Giang Bách Hợp, khiến cô phải đảm đương tất cả gánh nặng của doanh nghiệp Giang Thị. Minh Lãng trọng tình trọng nghĩa không quan tâm chuyện người nhà phản đối, một mực đón Bách Hợp về nhà. 
 
Mẹ Minh lãng luôn xua đuổi Bách Hợp, cho rằng Bách Hợp là “người không may”. Cô thư ký Ninh Hạ si mê Minh Lãng đã nhiều năm, luôn muốn đoạt lại tình yêu từ trong tay Bách Hợp. Trong khi đó anh hai của Minh Lãng là Lê Thiên, người luôn tự ti vì khiếm khuyết ở chân lại ngầm âm mưu chiếm đoạt tài sản của Lê Thị. Từ giây phút Bách Hợp bắt đầu bước vào Lê gia, đã kéo theo hàng loạt các biến cố xảy ra quanh số phận của 3 gia đình…
 
Anh Anh/Theo IMC - SNTV

Đọc thêm các bài khác