Người đẹp Thái yêu chồng cô chủ

Đăng lúc: 8:36 am, Ngày 05/06/2017

Cặp đôi xinh đẹp của màn ảnh nhỏ xứ Chùa Vàng Shaun Jindachote - Esther Supreeleela có mặt trên sóng truyền hình Việt trong bộ phim “Yêu chồng cô chủ” (Ngao Asoke).

Vì quá giận mẹ đã gián tiếp gây ra cái chết cho cha và một người hầu vô tội mà cậu quý tử của gia tộc Mahattada -  Monthai, buồn bã bỏ đi du học không hẹn ngày trở về, dù bản thân anh đã đính ước với Viyada - tiểu thư của một gia đình giàu có. 
 
Kể từ đó, chuyện yêu xa của Monthai và Viyada được “nuôi dưỡng” bằng những lá thư chan chứa yêu thương. Thế nhưng Monthai nào biết, đằng sau những dòng chữ đong đầy ngọt bùi ấy là cả một sự thật đắng lòng mà dù có nằm mơ anh cũng không thể ngờ.
 
Hóa ra, trong suốt những năm đầu người yêu đi du học, Viyada luôn hoạnh họe, sai bảo nàng hầu Bpeeyachat giúp mình viết thư cho Monthai. Tuy nhiên, đến một ngày Viyada không thể chờ đợi Monthai được nữa, cô đã phản bội anh. Vì sợ Monthai biết được sự thật nên cô hầu Bpeeyachat đã âm thầm tự mình viết thư tình gửi cậu chủ dưới danh nghĩa Viyada, đồng thời tìm cách níu kéo tình cảm của cô chủ trở về bên cậu chủ, dù lúc này bản thân nàng đã rất yêu Monthai… 
Shaun Jindachote  và Esther Supreeleela trong Yêu chồng cô chủ (Ngao Asoke) - bộ phim đã 3 lần được remake (làm tại), vào các năm 1999, 2008 và 2016.
 
Tiếc thay, mọi nỗ lực của nàng hầu đáng thương đều đổ sông đổ bể bởi cô chủ Viyada đã thay lòng đổi dạ, quyết tâm mồi chài những người đàn ông giàu có, mặc cho gia đình chồng tương lai nhờ cậy đến chăm sóc cho mẹ Monthai đang trong cơn điên loạn. Đến khi chẳng đặng đừng, Viyada thoái thác toàn bộ trách nhiệm chăm sóc mẹ Monthai cho Bpeeyachat, buộc lòng Bpeeyachat phải đóng giả Viyada trước mặt mẹ Monthai để có thể chăm sóc bà…
 
Rồi cũng đến ngày Monthai trở về, nhưng trớ trêu thay Bpeeyachat lại trở thành “cái gai” trong mắt cậu chủ, anh cho rằng cô tiếp cận và giả làm Viyada phụng dưỡng mẹ mình chỉ vì gia sản. Trong khi đó, anh vẫn tuyệt đối tin tưởng tình yêu của Viyada và lên kế hoạch kết hôn cùng cô. 
 
Còn về phía Viyada, ngay khi hay tin vị hôn phu đẹp trai giàu có của mình trở về, cô chủ xấu tính này vội vã chuyển đến nhà anh sống và không ngừng bày trò hãm hại Bpeeyachat khi thấy cô hầu gái nhận được tình thương của mẹ Monthai. Quá đáng hơn, Viyada còn lên kế hoạch để tên người tình của mình giở trò đồi bại với Bpeeyachat. Thậm chí, cô còn âm mưu lấy mạng mẹ Monthai để xóa sổ bất cứ ai có thể cản trở cuộc hôn nhân của mình… 
Liệu Monthai có nhận ra được bộ mặt thật của cô gái anh sắp lấy làm vợ? Còn số phận cùng tình yêu chôn giấu bao năm của cô hầu gái hiền lành Bpeeyachat sẽ ra sao? Câu trả lời được tìm thấy trong 26 tập phim phát sóng trên Giải Trí TV lúc 20h thứ Hai đến thứ Bảy, từ 6/6/2017.
 
Minh Minh/Theo D.I.D

Đọc thêm các bài khác