Saanchi bị cưỡng bức trong phần 9 'Cô dâu 8 tuổi'

Đăng lúc: 10:47 pm, Ngày 25/03/2016

Từ ngày 26/03/2016, phần 9 của bộ phim “Cô dâu 8 tuổi” được lên sóng TodayTV vào lúc 20h- 22h mỗi ngày.

Sự xuất hiện của cô nàng Saanchi xinh đẹp, thông minh, hiện đại nhưng đầy mưu mô, ích kỷ trong tình yêu đã đẩy bộ phim theo chiều hướng khác, nhiều kịch tính hơn. Bởi cô sẵn sàng làm mọi việc nhằm phá hoại tình cảm của Jagdish và Ganga. 
 
Ở phần này, Saanchi sau khi bị Jagdish từ chối tình cảm đã dần rơi vào khủng hoảng, nhất là khi những âm mưu hãm hại Jagdish của cô bị bại lộ. Saanchi dần buông xuôi bản thân và dễ dàng rơi vào lưới tình của những chàng trai từng trải. Cũng chính vì vậy mà Saanchi nhanh chóng rơi vào lưới tình của Saurabh, bị hắn hãm hại.
 
Không thể làm ngơ trước độc ác của anh trai, Vivek - em trai của Saurabh quyết định đấu tranh giành lại sự thật, không những thế, anh còn quyết định kết hôn với Saanchi. Saurabh được ra tù, tìm mọi cách chia lìa Saanchi và Vivek.
Chuyện gì sẽ tiếp tục xảy ra ở phần 9 Cô dâu 8 tuổi?Cô dâu 8 tuổi vẫn còn sức hấp dẫn khán giả Việt.
 
Bên cạnh những tình tiết gây cấn hấp dẫn xoay quanh cuộc sống của sống của cô nàng Saanchi, câu chuyện về “cô dâu trẻ con” Anandi được kể tiếp với những tình huống bất ngờ.

Khi Subhadra đến Jaitsar chữa bệnh và gặp gia đình Kesar Bagh, Subhadra đã trộn thuốc vào đồ ăn cho Anandi khiến cô có những biểu hiện thất thường, làm cô mất tập trung và xảy ra tai nạn. Shiv buộc phải cho bác sĩ kiểm tra Anandi và anh đã vô cùng mừng rỡ khi biết rằng vợ mình đã có thai.
 
Anh Anh/Theo IMC - TodayTV

Đọc thêm các bài khác