Ca sĩ Thủy Tiên đổi tên phim 'Điệp vụ 3 lờ'

Đăng lúc: 3:14 pm, Ngày 03/03/2016

Là tác phẩm điện ảnh đầu tiên với vai trò nhà sản xuất, bộ phim của Thủy Tiên đã nhận được sự quan tâm của dư luận khi đặt tựa đề khá lạ.

Trên Fanpage, cô đã làm một cuộc khảo sát trưng cầu phản ứng của người hâm mộ với tựa phim và phần đông các bình luận đều cho rằng tên phim khá nhạy cảm. Lắng nghe ý kiến của khán giả,  Thủy Tiên cùng ekip của mình quyết định đổi tên cho dự án điện ảnh đầu tay thành Vợ ơi... Em ở đâu?
 
Vợ ơi... Em ở đâu? theo chân câu chuyện dở khóc dở cười của chú rể Nam (Bình Minh). Ngay phút thứ 89 của lễ cưới, anh quyết định trốn khỏi hôn lễ để tìm kiếm tình yêu đích thực của đời mình.

Được sự giúp đỡ của đồng bọn là nhóm 3 Lờ, bao gồm anh chàng “cuồng phong thủy” Lều (Thành Lộc), anh chàng “mê tráng sĩ” Lũng (Huy Khánh) và chàng trai “mình dây bao nhây” Lọt (Mạc Văn Khoa), Nam bước chân vào hành trình chọn vợ gửi tình.

Nhiều bóng hồng lướt qua cuộc đời Nam, kéo anh vào những mối tình chớp nhoáng với vô số tình huống tiến thoái lưỡng nan. Trải qua cả một quá trình “tê tái vì gái”, ai mới là người phụ nữ cuối cùng ở bên cạnh anh? 
Poster phim Vợ ơi... Em ở đâu?
 
Cùng với Bình Minh, Thành Lộc, Huy Khánh và Mạc Văn Khoa, phim còn có sự tham gia của Thanh Thủy, Thanh Nam, Hữu Châu, Phi Phụng, Kiều Trinh, Hoa hậu Trương Tri Trúc Diễm, Hoa hậu Kiều Ngân, Hoa hậu Phan Thị Mơ, Mai Hải Anh, hot girl Trang Anna cùng vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh.
 
Anh Dương/Theo Galaxy Distribution

Đọc thêm các bài khác