Lý Hải khen 'Lộ mặt', thích Hoàng Mèo và Mạc Văn Khoa

Đăng lúc: 8:10 am, Ngày 28/06/2018

Ra rạp vào ngày 29/6, "Lộ mặt" là một bộ phim thú vị, có kịch tính, có hành động, có tiếng cười vừa phải để khán giả nhớ.

“Ông bầu” Vĩnh Thuyên không giấu vẻ háo hức khi “đứa con tinh thần” đầu tiên được “chào đời”. Trước đó, anh từng giữ vai trò điều hành sản xuất trong dự án Bay vào cõi mộng, nhưng phải đợi đến Lộ mặt, anh mới chính thức đặt chân vào lĩnh vực điện ảnh bằng vai trò biên kịch kiêm đạo diễn, nhà sản xuất.
Nhà sản xuất, đạo diễn Vĩnh Thuyên cùng vợ chồng ca sĩ Lý Hải trong buổi chiếu ra mắt Lộ mặt.
 
Vĩnh Thuyên cho biết điều hài lòng nhất ở dự án này là dàn diễn viên, từ chính đến phụ: “Tôi có thể bỏ tiền mời những ngôi sao tên tuổi, nhưng họ nhận tiền rồi đóng cho xong. Cái tôi cần là sự lăn xả, sống chết hết mình với vai diễn. Và anh em diễn viên trong phim đã cho tôi hết nhiệt huyết mà họ có”.
 
Sau khi xem phim của người bạn thân thiết, ca sĩ Lý Hải chia sẻ: “Phim được lắm, mọi người cười sảng khoái vì tình huống hài duyên dáng. Tôi không ngờ Vĩnh Thuyên Kim là ca sĩ mà diễn không bị thừa hay gượng ép. Các diễn viên đều tròn vai, đặc biệt tôi rất thích vai diễn của Hoàng Mèo và Mạc Anh Khoa”.
Nhiều nghệ sĩ như vợ chồng ca sĩ Lý Hải, Quang Lê, Uyên Trang, đạo diễn Nguyễn Phương Điền, nghệ sĩ hài Tấn Beo, Anh Đức, ca sĩ Hồ Việt Trung, Dương Ngọc Thái... đã "lộ mặt" trong buổi chiếu đặc biệt.
 
Lộ mặt kể về Trâm (Vĩnh Thuyên Kim), một cô gái mồ côi cha mẹ, được chú Minh (Hứa Minh Đạt) nuôi lớn. Khi trưởng thành, cô cầm đầu nhóm chuyên đánh ghen thuê. Trâm vô tình cầm nhầm túi của Phong (Minh Luân), tay phải của ông trùm ma túy (Hoàng Mèo). Biết chuyện, ông trùm phái tay chân giết Trâm để bịt đầu mối nhưng Phong âm thầm bảo vệ cô. Vô tình, Trâm phát hiện Phong là con trai của người đã hại chết bố mẹ mình năm xưa...
 
Anh Anh

Đọc thêm các bài khác