Victor Vũ đi tìm cô nàng Mắt biếc của Nguyễn Nhất Ánh

Đăng lúc: 7:48 am, Ngày 05/11/2018

Sau "Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh", bộ đôi này lại bắt tay nhau, chuyển thể tình yêu khờ dại của một chàng thư sinh với cô bạn gái có đôi mắt mênh mông trong "Mắt biếc" thành phim.

Hiện tại, đạo diễn Victor Vũ đang đi tìm 4 nhân vật trung tâm của bộ phim Mắt biếc (Galaxy M&E và November Films sản xuất, dự kiến bấm máy vào tháng 3/2019):
 
Ngạn (tuổi 16-22), là một chàng trai sinh ra và lớn lên ở làng Đo Đo. Thư sinh nhưng không mọt sách, Ngạn mang một sức hút riêng đến từ một tâm hồn nghệ sĩ. Ngạn yêu nhất hai điều trong đời mình: ngôi làng Đo Đo và Hà Lan. Tình yêu Ngạn dành cho Hà Lan gần như vĩnh cửu, không hề phai nhoà sau 30 năm dù Hà Lan đã đem lòng yêu Dũng. Yêu cầu ngoại hình: đẹp trai kiểu thư sinh, biết chơi guitar.
 
Hà Lan (tuổi 16-22), một cô gái mang nét đẹp tự nhiên cùng mái tóc đen dài dường như chỉ làm nền cho đôi mắt đẹp như biết nói, khiến Ngạn phải lòng cô từ thuở nhỏ. Nhưng khác với Ngạn, Hà Lan luôn muốn thoát khỏi ngôi làng nhỏ bé, lạc hậu của cô để theo đuổi khát khao đối với thế giới hiện đại, nhộn nhịp của thành phố. Yêu cầu ngoại hình: dáng người thon, da trắng, gương mặt thanh tú, có đôi mắt đẹp, nét Việt Nam, mộc mạc tự nhiên.
 
Dũng (tuổi 16 - 22), đẹp trai, lãng tử, con nhà giàu, chiếm được trái tim Hà Lan từ cái nhìn đầu tiên. Đằng sau vẻ đẹp hào nhoáng ấy, Dũng là một cậu trai với tính tình ích kỷ, trẻ con đến mức vô trách nhiệm. Yêu cầu ngoại hình: đẹp trai chất đàn ông, biết chơi đàn ghita điện. 
 
Trà Long (tuổi: 16-22), dễ thương, cởi mở, tràn đầy sức sống. Phải xa Hà Lan từ nhỏ, Trà Long lớn lên trong vòng tay che chở của Ngạn nên, khác luôn cảm mến và ngưỡng mộ Ngạn. Yêu cầu ngoại hình: gương mặt sáng bừng, dễ thương, tự nhiên. 
Ngạn, Hà Lan, Dũng và Trà Long ở đâu thì hãy gửi đơn đăng ký kèm 1 ảnh bán thân, 1 tấm toàn thân và 1 đoạn video clip không quá 1 phút giới thiệu bản thân và năng khiếu về địa chỉ email Matbieccasting@gmail.com từ ngày 6/11 đến hết ngày 15/12/2018. Các hồ sơ đạt yêu cầu sẽ được mời casting trực tiếp. 
 
Anh Anh

Đọc thêm các bài khác