Thu Vũ giản dị ra mắt phim của Lee Min Ho

Đăng lúc: 1:19 pm, Ngày 30/06/2016

Sau khi trở thành tâm điểm của truyền thông lẫn cư dân mạng bởi sự cố “nói tiếng Anh” gây choáng, đầu tháng 7 này Hoa hậu Đông Nam Á 2014 Thu Vũ chính thức trở lại.

Theo đó, nhận lời mời của Wanda Vietnam, đơn vị nhập phim Thợ săn tiền thưởng có Lee Min Ho đóng vai chính, tối 29/6/2016, Hoa hậu Thu Vũ đã có mặt tại cụm rạp Lotte Cinema ngay trung tâm Q1 (TP. Hồ Chí Minh) để tham dự buổi công chiếu phim. 
 
Chọn chiếc đầm ngắn trong bộ sưu tập mới nhất của NTK Đỗ Long, Hoa hậu Đông Nam Á 2014 xuất hiện giản dị nhưng cũng vô cùng nổi bật, thu hút giới truyền thông và khán giả. 
Ảnh: Thịnh Đỗ
 
Đây là lần đầu tiên Thu Vũ tham gia một sự kiện của làng giải trí sau scandal nói tiếng Anh gây bão vừa qua. Theo một nguồn tin thân cận thì hiện tại, Hoa hậu Đông Nam Á Thu Vũ đang chuẩn bị cho đám hỏi của mình vào tháng 7 tới. 
 
Được biết, tấm backdrop với hơn 1000 bông hồng được thiết kế đẹp mắt trong buổi ra mắt quỹ từ thiện Tiếng trống khuyến học hôm 28/6 do chính vị hôn phu của Thu Vũ dành tặng cho cô. Anh đã âm thầm chuẩn bị để gây bất ngờ cho cô. Hiện tại, danh tính của hôn phu hoa hậu Đông Nam Á Thu Vũ vẫn chưa được tiết lộ
 
Thủy Hương

Đọc thêm các bài khác