'Thần khỉ Hanuman' - Phim bom tấn truyền hình Bollywood

Đăng lúc: 8:11 am, Ngày 22/07/2016

Cuộc đời Thần khỉ Hanuman - một nhân vật nổi tiếng với hình ảnh quả chùy vàng trong thần thoại Hindu, được tái hiện sinh động và đầy màu sắc.

Phim kể về cuộc đời của Thần khỉ Hanuman, một nhân vật trong thần thoại Hindu nổi tiếng cùng hình ảnh quả chùy vàng, anh còn là cánh tay đắc lực giúp đỡ người anh hùng Rama chống lại quỷ vương Ravana được biết đến thông qua bộ sử thi đồ sộ Ramayana.

Qua bàn tay đạo diễn Abhimanyu Singh, văn hóa Ấn được thể hiện một cách cuốn hút, sinh động với từng thước phim đẹp mỹ mãn về mặt hình ảnh lẫn nội dung. 
 
Với tác phẩm này, khán giả Việt được gặp 2 tài tử nổi tiếng đến từ xứ Bollywood - Gagan Malik và Nirbhay Wadhwa. 
Gagan Malik vai vua Rama.
 
Bắt đầu sự nghiệp từ 2008, nhưng mãi đến năm 2013, sau khi xuất hiện trên màn ảnh nhỏ qua hình ảnh Đức Phật Thích Ca trong bộ phim truyền hình cùng tên, tên tuổi của Gagan Malik mới có cơ hội tỏa sáng. Nhờ thành công này mà anh được giao vai vua Rama trong Thần Khỉ Hanuman (Sankat Mochan Mahabali Hanuman).  
Nirbhay Wadhwa vai Thần khỉ Hanuman.
 
Đảm nhận nhân vật chính thần khỉ Hanuman - biểu tượng của sự trung thành, lòng quả cảm được truyền tụng hàng ngàn năm trong văn hóa Ấn là Nirbhay Wadhwa. “Nam thần” sinh năm 1987 đã phải tăng cân rất nhiều để phù hợp với vai diễn.
 
Đồng hành cùng tác phẩm truyền hình Ấn Độ Thần khỉ Hanuman (phát sóng lúc 19h30 hàng ngày trên kênh Let’s Viet, từ 22/07/2016) là chương trình “Xem phim Thần khỉ - Trúng tỷ niềm vui” bằng việc trả lời đúng câu hỏi được đăng tải trên www.letsviet.vn sau mỗi tập phim. 
 
Anh Dương/Theo Let’s Viet

Đọc thêm các bài khác