Vợ xinh của các tài tử Hollywood

Đăng lúc: 9:47 pm, Ngày 14/09/2016

Chris Hemsworth, Matthew McConaughey, Channing Tatum... hạnh phúc bên người phụ nữ ít nổi tiếng hơn mình.

Elsa Pataky - người mẫu, diễn viên, nhà sản xuất phim người Tây Ban Nha - kết hôn với tài tử Chris Hemsworth từ năm 2010. Cặp sao có ba con chung. Ngoài tham gia loạt phim Fast & Furious, Elsa Pataky chấp nhận làm hậu phương vững chắc để tài tử Thor thoải mái với công việc diễn xuất. 
Camila Alves gặp Matthew McConaughey khi cô còn là một người mẫu triển vọng. Cặp sao hẹn hò 5 năm trước khi tổ chức đám cưới vào năm 2012. Kể từ khi kết hôn, Camila tập trung chăm sóc ba con và xuất hiện bên chồng ở mọi sự kiện.
Jenna và Channing Tatum bén duyên kể từ khi tham gia phim Step Up (2006). Jenna Dewan là một vũ công nổi tiếng, từng tham gia biểu diễn cho các chương trình của Janet Jackson, Pink, Christina Aguilera... Cặp sao kết hôn vào năm 2009.
Christine Taylor không chỉ vào vai người yêu của Ben Stiller trong phim Zoolander mà còn là vợ tài tử ngoài đời. Họ bên nhau đã 16 năm và có hai con chung.
Elizabeth Chambers từng nổi tiếng với vai trò người mẫu, diễn viên. Năm 2010, cô kết hôn cùng tài tử Armie Hammer và sinh con gái Harper. Họ hiện sở hữu một cửa hàng bánh ngọt tại San Antonio. Nhờ sự giúp sức của vợ, Armie Hammer vài năm trở lại đây ghi dấu ấn trong nhiều bộ phim lớn như J. Edgar (2011), The Lone Ranger (2013), The Man from U.N.C.L.E. (2015)...
 
Minh Anh/Theo VnExpress

Đọc thêm các bài khác