Những ngôi sao có cha mẹ là người đồng tính

Đăng lúc: 9:25 am, Ngày 10/04/2018

Họ là những minh chứng hùng hồn cho thấy người đồng tính vẫn sở hữu khả năng nuôi dạy con cái cực kỳ tốt và không hề thua kém bất kỳ người dị tính nào.

Mẹ của Jay Z, bà Gloria Carter, công khai đồng tính vào năm 2017. "Ông hoàng nhạc rap" sau đó đã chia sẻ điều này thông qua ca khúc Smile nằm trong album 4:44 của anh. Jay Z cho biết anh rất tự hào về mẹ và hạnh phúc khi biết rằng bà cuối cùng đã có thể sống thật với chính mình cũng như có được người bạn đời bên cạnh.
Cha mẹ của Amy Adams - ngôi sao phim Săn tiền kiểu Mỹ, ly dị khi cô vừa tròn 11 tuổi. Bà Kathryn Adams đã dọn về ở chung với bạn gái của mình và trở thành một huấn luyện viên thể hình. Amy và các anh chị em sống chung với cha.
Cha của nam tài tử gạo cội Robert De Niro là một họa sĩ, ông Robert De Niro, Sr. Sau khi ly dị vợ vào năm 1946, ông đã phải vật lộn với căn bệnh trầm cảm vì là người đồng tính nhưng lại phải che giấu thân phận do định kiến của xã hội thời bấy giờ quá gay gắt.
Evelyn Foster, mẹ của Jodie Foster, là một người đồng tính. Bà đã nuôi dạy con gái cùng với sự giúp đỡ của bạn gái - người mà Jodie gọi bằng "cô". Năm 2013, nữ diễn viên từng đoạt giải Oscar này cũng đã công khai là người đồng tính tại lễ trao giải Quả Cầu Vàng trong lúc nhận giải Thành tựu trọn đời.
Liza Minnelli là con gái của huyền thoại điện ảnh Judy Garland và đạo diễn Vincente Minnelli. Tuy nhiên, nhiều nguồn tin cho rằng cha của bà vốn là một người đồng tính công khai khi còn sinh sống tại thành phố New York và việc kết hôn chỉ là một cách để che mắt thiên hạ. Thật trùng hợp, Liza Minnelli sau này cũng… lấy nhầm một người đồng tính - Peter Allen.
50 Cent từng chia sẻ rằng mẹ của anh là một người đồng tính nữ và nghiện ma túy. Bà đã qua đời sau một vụ hỏa hoạn khi anh vừa tròn 8 tuổi. 50 Cent về sau được nuôi dưỡng bởi bà ngoại của mình.
Tony Richardson, cha của nữ diễn viên phim Bẫy phụ huynh - Natasha Richardson đồng thời là chồng của nữ minh tinh từng đoạt giải Oscar Vanessa Redgrave, là một người song tính. Ông mất vì AIDS vào năm 1991.
Nam diễn viên cơ bắp Dave Bautista là một đồng minh nổi tiếng của cộng đồng LGBT. Năm 2016, ngôi sao của Guardians of the Galaxy đã hăm dọa rằng sẽ “dộng chân vào mông” của kẻ nào dám kỳ thị mẹ của anh, vốn là một người đồng tính.
Cha mẹ của Ally Sheedy là Charlotte và John J. Sheedy, Jr. ly dị khi cô được 9 tuổi. Điều trùng hợp là cả mẹ và con gái của Ally đều là người đồng tính. Chính vì thế, nữ diễn viên 55 tuổi này hiện là một người ủng hộ mạnh mẽ phong trào quyền LGBT.
Thiên thần của hãng đồ lót Victoria’s Secret - Josephine Skriver có cả cha lẫn mẹ đều là người đồng tính. Cách đây 22 năm, mẹ của cô đã đăng một bài quảng cáo lên một tờ báo và kêu gọi sự giúp đỡ từ một người đàn ông để bà có thể sở hữu một đứa con. Cha của cô, một người đồng tính nam, sắp kết hôn với chồng của mình, đã đồng ý giúp đỡ. Josephine Skriver đã ra đời 9 tháng sau đó thông qua phương pháp thụ thai trong ống nghiệm. Cô hiện là một người phát ngôn đầy nhiệt huyết cho phong trào LGBT.
 
Mai Thảo/Theo Một Thế Giới

Đọc thêm các bài khác