Khi mỹ nhân xứ kim chi đoạt tình của bạn thân

Đăng lúc: 9:50 pm, Ngày 12/10/2016

Nhân vật chính Hee Soo trong “Đoạt tình” là đại diện cho tuýp phụ nữ tham vọng đến mù quáng, sẵn sàng bán rẻ lương tâm để trở thành tay sai của đồng tiền.

Là một cô gái thông minh và xinh đẹp nhưng số phận lại không “mỉm cười” với Hee Soo. Từ nhỏ cô đã phải chứng kiến cảnh mẹ mình phải đi làm phục vụ quán bar, say xỉn mỗi ngày để kiếm tiền nuôi cô khôn lớn. Hee Soo quyết tâm trở nên thật giàu có để thay đổi số phận của hai mẹ con cô. 
 
May mắn đã đến khi Hee Soo trở thành người bạn thân chung một mái nhà với “cô chủ khách sạn nổi tiếng” Kyung Chae. Cứ nghĩ rằng Hee Soo sẽ bằng lòng với những gì mà cuộc sống đã “đền bù” cho cô, nhưng tận trong sâu thẳm, cô muốn nhiều hơn thế.
 
Ganh tỵ trước khối tài sản lớn và đố kỵ trước tình yêu ngọt ngào của Kyung Chae, Hee Soo đã biến mình thành một người đàn bà đầy lòng dã tâm khi vạch nên một kế hoạch khủng khiếp đẩy người bạn thân thành kẻ giết người, tay trắng, bần cùng…
Với sự tham gia của Park Eun Hye, Wang Bit Na, Kang Ji Sub, Kang Kyung Joon, Han Jin Hee, Lee Hwi Hyang, Kim Da Ye, Kim Chung, Yoon Seo Hyun... bộ phim Hàn Quốc Đoạt tình (98 tập) phát sóng lúc 11h hằng ngày trên TodayTV từ 14/10/2016.
 
Anh Anh/Theo IMC - TodayTV

Đọc thêm các bài khác