Những bộ phim thú vị trong 'Nick & You'

Đăng lúc: 11:33 am, Ngày 05/10/2016

Chương trình “Nick & You” phiên bản dành cho lứa tuổi thiếu niên được phát sóng độc quyền trên YouTV lúc 18h30-20h mỗi ngày.

Ngôi nhà kỳ bí
Michelle Hathaway cùng Taylor và Frankie- 2 cô con gái của mình, chuyển đến sống tại căn hộ mới ở New Oreleans. Trớ trêu thay, đây lại là nơi cư ngụ của Ray Preston và hai con trai của ông gồm Miles và Louie nhưng thực chất họ lại là 3 hồn ma. Hai gia đình ở 2 thế giới khác nhau sẽ phải làm gì để có thể chung sống hòa thuận?
 
Bộ ba siêu quậy
CJ Martin- cô nữ sinh 12 tuổi luôn tin rằng giảng đường đại học sẽ là môi trường tốt nhất cho mình và các bạn, mãi cho đến khi Ronbie Martin- anh trai của CJ tiết lộ cho cô rằng, ở nơi đó, cô sẽ mất tất cả bạn bè bởi sự đối lập trong tính cách mỗi người. Để ngăn chặn điều này xảy ra, CJ đã cùng Fenwick Frazier và Christian "Crispo" Powers- 2 cậu bạn thân của mình, liệt kê ra một danh sách gồm 100 điều cần làm trước khi bước chân vào đại học... 
 
Siêu nhân sấm sét
Phim là câu chuyện về các thành viên trong gia đình Thundermans- một gia đình có siêu năng lực sống một cuộc sống bình thường ở Hiddenville. Nếu như Phoebe là người tốt mà luôn làm những điều đứng đắn thì người em sinh đôi Max lại khá quậy phá nhưng cùng với các em: Billy, Nora và bố mẹ, cả hai phải kìm nén sức mạnh và sống một cuộc sống bình thường…
 
Biệt đội Ninja 
Cuộc đời của một học sinh cấp 3 thật khó khăn, không chỉ ở việc học tập mà còn vì tình yêu, và Mike Fukanaga cũng vậy. Thế nhưng cuộc sống của Mike lại trở nên thú vị hơn khi cậu phát hiện ra mình đang mang trong người dòng máu Ninja cổ xưa. Cùng với Owen và Amanda, họ sẽ phải làm sao để cân bằng giữa việc học và làm Ninja? 
 
Mai Mai/Theo IMC - YouTV

Đọc thêm các bài khác