Chuyện buồn gia đình trong 'Tổ ấm gió lùa'

Đăng lúc: 10:18 am, Ngày 10/11/2016

Bi kịch từ việc nối dõi tông đường đã khiến người cha phạm sai lầm, tổ ấm không còn hạnh phúc. Đó là vai diễn mới của nghệ sĩ Hữu Châu.

Ông Tâm (do NSƯT Hữu Châu đảm nhận) là trưởng họ có trách nhiệm trông coi nhà thờ tổ, nhưng ông chỉ có hai cô con gái đã lấy chồng.

Những ý nghĩ lạc hậu về việc nối dõi tông đường khiến cho ông luôn muốn mình có một đứa con trai nên đã lừa dối vợ, quan hệ bên ngoài với người phụ nữ khác. Cuối cùng, ông đã được toại nguyện khi nhân tình hạ sinh cho ông một đứa con trai. 
 
Rồi một ngày, ông Tâm gặp tai nạn nặng tưởng không qua khỏi. Trên giường bệnh, ông gọi Lê- cô con gái cả vào đưa một số điện thoại kèm theo một phong thư và dặn nếu như cha mất, con hãy liên hệ với cô Bắc và đón em về chịu tang cha. Đó là cú sốc quá lớn đối với bà An- vợ ông Tâm và 2 cô con gái…
Cảnh trong phim.
 
Chứng kiến nỗi đau bị phản bội của mẹ, hai đứa con gái Lê và Lan cũng không giấu được đau khổ, động viên mẹ mạnh dạn ly hôn ba. Cuộc hôn nhân của ba mẹ đổ vỡ, hạnh phúc gia đình của Lê, Lan cũng chẳng vẹn tròn. Dù đã kết hôn 5 năm nhưng Lê vẫn chưa thể sinh được cho nhà chồng một đứa con, phải chịu đựng sự ghẻ lạnh, đay nghiến của mẹ chồng. Trong khi đó, Lan phát hiện ra Hoàng- chồng mình, có tình cảm với một người phụ nữ khác...
 
Với sự tham gia của NSƯT Hữu Châu, Thủy Cúc, Ngân Quỳnh, Thúy Diễm, Ngọc Hùng, Minh Thảo, Hoàng Anh, Phi Thanh Vân, Diệu Hiền, Hoài An, Xuân Hiệp... Tổ ấm gió lùa (đạo diễn Bùi Cường)  phát sóng lúc 19h thứ Hai đến thứ Sàu trên TodayTV từ 17/11/2016.
 
Thy Thy/Theo IMC-TodayTV

Đọc thêm các bài khác