Hy vọng của 'Glee' Việt Nam tại IFA

Đăng lúc: 7:54 am, Ngày 03/04/2018

Đêm Gala trao giải Format Quốc tế năm 2018 diễn ra vào tối 7/4 với đại diện Việt Nam được đề cử là bộ phim truyền hình “Glee" phiên bản Việt.

Format Quốc tế năm 2018 (2018 International Format Awards - IFA) là một giải thưởng danh giá dành cho ngành kinh doanh format chương trình, đồng thời cũng là nơi tôn vinh sự sáng tạo và xuất sắc về truyền hình và nội dung số. IFA 2018 được C21Media đồng tổ chức với FRAPA, EMC and MipFormats, dành cho tất cả các chương trình truyền hình được phát sóng lần đầu trong năm 2017. 
 
IFA 2018 có sự tham gia của hơn 290 formats chương trình khắp toàn cầu, được chia ra nhiều hạng mục như: Best Band Driven Format, Best Comedy Format, Best Competition Reality Format, Best Factual Entertainment Format, Best Host Of A Television Format, Best Multi-Platform Format, Best Scripted FormatBest Studio Based Gameshow Format. Danh sách top 50 vòng chung khảo đã được công bố chính thức vào ngày 20/3/2018 tại C21Media.net. 
 
Ban giám khảo chọn đề cử và trao giải là 35 chuyên gia xuất sắc trong công nghiệp truyền hình đến từ các quốc gia khác nhau trên thế giới gồm Mỹ, Pháp, Anh, Hàn Quốc, Nga… 
 
Glee phiên bản Việt chính thức được chọn là 1 trong 6 đề cử cho Giải thưởng Chuyển thể Format Phim dài tập Xuất sắc nhất (Best Scripted Format) của IFA 2018 và có vinh dự là format đầu tiên của Việt Nam được chọn vào danh sách đề cử cuối cùng. 
Glee Việt Nam được đánh giá có chất lượng hình ảnh đẹp, dàn diễn viên trẻ với khả năng diễn xuất tốt cùng phần âm nhạc rất phù hợp với nội dung phim. Đặc biệt, tác phẩm còn có chất lượng nổi bật so với các phim chuyển thể khác trên thế giới trong năm vừa qua. 
 
T.Điền

Đọc thêm các bài khác