Nghệ sĩ Công Ninh 'trái tính trái nết'

Đăng lúc: 10:32 am, Ngày 15/07/2015

Không còn là người đàn ông khắc khổ mang gương mặt sầu não, nghệ sĩ Công Ninh đã có một vai mà theo anh là "rất ngộ", chưa bao giờ thể hiện trong bộ phim "Nghiêng nghiêng dòng nước".

Nghiêng nghiêng dòng nước là dự án phim truyền hình mới nhất của hãng Lasta Multimedia hợp tác cùng đạo diễn Nam Quan, với sự góp mặt của các diễn viên Thúy Diễm, Thanh Thức, Trương Thế Vinh, Cao Minh Đạt, Công Ninh, Kim Xuân...

Bộ phim xoay quanh câu chuyện về những con người nghèo khó mong muốn “đổi đời” bằng chính sức lao động của bản thân. Song song đó vẫn có những người muốn “đi tắt”, nhưng do thiếu vốn sống nên bị rơi vào đường dây mua bán thận trái phép.

Phim không đi sâu vào chuyên môn y khoa mà chỉ khắc họa lại những phận đời (có khi u ám có khi bừng sáng) trong việc mua bán hay hiến tặng một bộ phận cơ thể mình hòng duy trì mạng sống cho người khác. Yếu tố nhân bản chính là một sợi chỉ đỏ xuyên suốt 30 tập phim với những tình tiết bất ngờ để dẫn đến một cái kết như một triết lý quen thuộc mà chúng ta thường chiêm nghiệm: “Sống trong đời sống cần có những tấm lòng”.
Công Ninh trái tính trái nếtCông Ninh trái tính trái nếtCông Ninh có một vai "rất ngộ" trong Nghiêng nghiêng dòng nước.

Chia sẻ về vai diễn, nghệ sĩ Công Ninh cho biết Hai Ơn là “vai diễn ngộ, rất ngộ từ trước đến giờ”. Lần đầu tiên trải nghiệm với hình ảnh một gã trọc phú trái tính trái nết, “ác đến tự nhiên”, luôn đòi hỏi những điều trái luân thường đạo lý, nam diễn viên gạo cội cũng hy vọng để lại dấu ấn đối với khán giả truyền hình.
 
Anh Dương/Theo Lasta Multimedia

Đọc thêm các bài khác