Bi kịch của hai anh em song sinh

Đăng lúc: 8:01 am, Ngày 08/04/2017

Mỹ nam Thổ Nhĩ Kỳ Sukru Ozyildiz cùng lúc đảm nhận vai hai anh em sinh đôi thất lạc nhau sau một vụ thanh toán đẫm máu trong phim "Mặt trời mùa đông".

Hai anh em song sinh Mete và Efe sinh ra trong một gia đình giàu có và quyền lực. Trong một cuộc ám sát người cha Harun, ông Harun bị giết hại và người em Efe bị mất trí. Kẻ giết người không nỡ ra tay nên giao Efe cho gia đình ngư dân Ismail nuôi. Gia đình ông Efe tưởng cả hai cha con anh đã chết nên bà Leyla - mẹ của Efe - rất đau đớn và làm tang lễ cho cả hai cha con.
 
20 năm sau, trong một lần tình cờ, Efe nhìn thấy Mete trong một quán nước và cả hai nhận ra nhau. Mete rất vui mừng khi biết Efe vẫn còn sống nhưng Mete chưa thông báo cho gia đình anh biết vì Efe muốn giữ bí mật để điều tra cái chết của cha. Không ngờ ngay hôm sau, trong một vụ ám sát Efe, Mete bị nhầm là Efe nên bị bắn chết, Efe được cha nuôi tư vấn và Efe mạo danh Mete để trở lại gia đình. 
Bộ phim truyền hình Thổ Nhĩ Kỳ Mặt trời mùa đông phát sóng lúc 16h45 mỗi ngày trên HTV7, từ 10/4/2017.
 
Trong lúc này, người vợ của Mete - Nisan - là bạn thân của hai anh em lúc nhỏ, là người Efe cùng yêu thầm trong một lần tình cờ gặp, đang vô cùng đau đớn khi chứng kiến cảnh Mete hẹn hò với cô gái khác, cô yêu cầu ly hôn nhưng Efe Giả không đồng ý. Nisan cũng không biết rằng người tình của chồng mình chính là cô bạn thân Seda.
 
Làm cách nào để Efe biết được người đứng sau thảm kịch của gia đình mình và liệu rằng khi Nisan phát hiện ra sự thật thân thế của Efe thì cô có chấp nhận tình yêu của anh?
 
An An

Đọc thêm các bài khác