'Góa phụ nhí' Ruhana Khanna

Đăng lúc: 3:53 pm, Ngày 13/02/2017

Ngay sau “Cô dâu 8 tuổi”, màn ảnh TodayTV giới thiệu tiếp một bom tấn truyền hình Ấn Độ mang tên “Góa phụ nhí”, gây chú ý với nét diễn hồn nhiên của cô bé diễn viên chính.

Sao nhí đó là Ruhana Khanna, sinh năm 2008.
 
Trước khi bén duyên diễn xuất, Ruhana Khanna từng được nhiều nhà thiết kế thời trang chọn làm mẫu nhí cho các mẫu thiết kế mới nhất của mình. 
 
Bên cạnh đó, cô bé còn xuất hiện trong nhiều quảng cá, được nhiều người yêu mến bởi vẻ ngoài đáng yêu, xinh xắn. Năm 2013, khi còn theo học tại trường mẫu giáo, Ruhana Khanna đã đạt danh hiệu Miss Global Kids tại cuộc thi Global Kids Fashion Show
Diễn viên nhỏ tuổi tài năng  Ấn Độ Ruhana Khanna.
 
Năm 2015, Ruhana Khanna đánh dấu sự nghiệp diễn xuất với vai nữ chính trong Góa phụ nhí- bộ phim kể về cuộc đời nhiều biến động của cô bé 9 tuổi Ganga khi trở thành góa phụ ngay trong chính ngày cưới mình vì chồng và cha bị giết trong một cuộc bạo động ở Varanasi bên bờ sông Hằng. 
 
Vì mất chồng, Ganga bị xa lánh, trở thành người thừa trong gia đình nhà chồng, bị đẩy vào ngôi nhà tồi tàn, sống một cuộc sống khổ cực: không được mặc quần áo đẹp, không được tham gia các hoạt động vui chơi, không được tận hưởng những niềm vui trần tục, không được giao lưu với thế giới bên ngoài... mà thay vào đó là phải mặc áo choàng dài trắng (một hình thức để tang theo đạo Hindu) và mỗi ngày trôi qua phải cầu nguyện cho gia đình người chết.
 
Những hủ tục, quan điểm xưa cũ buộc Ganga phải tự đứng lên và đương đầu với định kiến để bảo vệ bản thân...
Góa phụ nhí đang phát sóng trên TodayTV lúc 20h mỗi ngày từ 12/2/2017. 
 
Với lối diễn chân thực, tự nhiên cùng vẻ ngoài đáng yêu, đôi mắt to tròn trong veo, Ruhana Khanna nhanh chóng chiếm được tình cảm của khán giả. Vai diễn đã mang về cho cô bé danh hiệu Best Child Actress tại Indian Telly Awards 2015 và phim cũng được vinh danh Best Programme with a Social Message.
 
Mai Mai/Theo IMC-TodayTV
 

Đọc thêm các bài khác