Bi - Rain trở lại màn ảnh nhỏ

Đăng lúc: 8:42 am, Ngày 02/03/2017

Chàng ca sĩ thần tượng một thời của Kpop trở lại với chuyện tình chị - em trong "Em thật tuyệt vời" sau thành công của "Ngôi nhà hạnh phúc".

Giới showbiz xôn xao khi Hyun Wook - chàng nhạc sĩ tài ba bị mắc chứng bệnh ù tai sau một tai nạn xe thảm khốc và phải rút khỏi làng nhạc nay bỗng dưng tái xuất chỉ vì muốn chắp cánh cho ước mơ trở thành nhạc sĩ thực thụ của  cô gái trẻ , nghèo, không người thân tên là Se Na. 
 
Thông qua sự giúp đỡ âm thầm của Hyun Wook, Se Na từ một con nợ bị truy lùng bỗng được trao cơ hội thực hiện ước mơ. Thế nhưng để tồn tại trong thế giới giải trí đầy mưu sâu kế hiểm với Se Na là cả những chuỗi ngày cay đắng và nước mắt, bởi cô luôn là cái gai trong mắt của những ngôi sao xấu tính. Tuy nhiên, với nghị lực, tài năng âm nhạc, Se Na đã khiến cho chàng ca sĩ thần tượng trong cùng công ty - Shi Woo đem lòng yêu mến dù anh thừa biết trái tim Se Na chỉ hướng về Hyun Wook - người đã luôn đứng phía sau chăm sóc và bảo vệ cô vô điều kiện. 
Bộ phim Hàn Quốc Em đẹp tuyệt vời lần đầu phát sóng tại Việt Nam trên kênh D-Dramas lúc 21h hàng ngày, từ 3/3/2017.
 
Sau bao sóng gió, cứ ngỡ hạnh phúc sẽ mỉm cười với Se Na và Hyun Wook khi cả hai quyết định buông bỏ danh vọng, rời xa chốn showbiz đầy thị phi, cùng nhau xây dựng cuộc sống mới nơi đất khách. Ấy vậy mà những kẻ ghét ganh đã không cho họ cơ hội khi bí mật để Se Na biết được Hyun Wook chính là bạn trai của người chị ruột đã khuất - người mà Se Na xem là kẻ bạc tình!... Đối diện trước sự thật cay đắng này, Se Na sẽ phải chọn cho mình con đường nào: xóa bỏ nỗi đau quá khứ để cùng người mình yêu đi hết quãng đường đời còn lại, hay từ bỏ Hyun Wook vì không thể vượt qua nỗi đau bị lừa dối?
 
Em thật tuyệt vời đánh dấu sự trở lại của Bi - Rain trong vai chàng nhạc sĩ tài ba Hyun Wook cùng sự xuất hiện của những ca sĩ thần tượng trai xinh gái đẹp như: Krystal Jung (nhóm FX), Myung Soo – L và Hoya (nhóm INFINITE), Na Hae Kyung (nhóm Bestie).  
 
Anh Dương/Theo D.I.D

Đọc thêm các bài khác