Thân Thúy Hà độc ác đến lạnh lùng trong phim mới

Đăng lúc: 2:38 pm, Ngày 21/02/2017

Cựu người mẫu đã cùng Trương Nhi, Thành Đạt, Mã Trung, Kiều Trinh, Trung Dũng… kể lại một câu chuyện về tham vọng của người đàn bà trong bộ phim "Giọt nước mắt hận thù".

Giọt nước mắt hận thù xoay quanh câu chuyện về cuộc đối đầu đầy căng thẳng giữa bà Thanh Châu, người mẹ kế thâm độc có những mối quan hệ kinh doanh mờ ám với Minh Hằng- phóng viên chuyên viết các bài báo điều tra, vốn là con gái riêng của ông Hai Vạn, chồng bà Châu nhưng phải sống dưới thân phận con nuôi mà chính cô cũng không hề biết. 
 
Với vẻ ngoài quyến rũ, xinh đẹp, nhưng bên trong lại vô cùng gian trá, độc ác, từ lâu, bà Châu lúc nào cũng mưu toan tìm cách loại bỏ Minh Hằng ra khỏi gia đình để dọn đường cho con trai riêng của mình là Quốc Hùng được độc chiếm gia tài. 
 
Hơn nữa, để mở rộng vốn kinh doanh, bà Châu còn một mực ép Thanh Mai, con gái chung của bà và ông Hai Vạn lấy Tony Duy, thiếu gia độc nhất của một tập đoàn xây dựng giàu có vừa về Việt Nam tìm cơ hội đầu tư. 
Phim phát sóng lúc 19h hàng ngày trên TodayTV, từ 22/2/2017.
 
Tham vọng quá lớn và nỗi lo người khác sẽ hớt tay trên khối tài sản khổng lồ khiến bà Châu không cho phép bất cứ ai cản chân mình. Thế nhưng, trong khi chồng luôn bí mật tìm cách bảo vệ con gái riêng, những toan tính bất chính của bà Châu không được cả hai đứa con ruột của mình chấp nhận. 
 
Cuộc chiến ngầm gay gắt giữa bà Châu và ông Hai Vạn, giữa bà Châu và Minh Hằng không dừng lại ở đó, khi Minh Hằng, với tư cách là một phóng viên điều tra vô tình vạch trần những bí mật đằng sau một cái chết có liên quan đến dự án kinh doanh mờ ám mà bà Châu đang thực hiện sau lưng Hai Vạn. 
Thân Thúy Hà vai bà Thanh Châu độc ác đến lạnh lùng.
 
Đánh hơi thấy những tội ác mình làm có nguy cơ bị phơi bày ra ánh sáng, người đàn bà thâm độc một mặt dùng cuốn nhật ký chứa bí mật tội lỗi của Hai Vạn hơn hai mươi năm về trước để buộc chồng phải sửa lại tờ di chúc, mặt khác, gấp rút lên kế hoạch tìm sát thủ chuyên nghiệp ám hại Minh Hằng ngay lúc cô vẫn chưa hề hay biết những nguy hiểm đang rình rập bên mình...
 
Vào vai Thanh Châu- một người phụ nữ thông minh nhưng mưu mô, thâm độc, luôn tìm cách khai trừ những ai cản đường làm ăn của mình, kể cả chồng và con riêng của chồng, Thân Thúy Hà cho biết: “Xưa giờ Hà đóng vai phản diện rất nhiều nhưng với một người có tính cách như Thanh Châu thì Hà thật sự cảm thấy đáng sợ nhưng cũng đáng nể phục, bởi bà ta quá giỏi, quá thông minh, quá bản lĩnh, quá độc ác. Độc ác đến lạnh lùng”.
 
An An/Theo IMC - TodayTV

Đọc thêm các bài khác