NSƯT - ca sĩ Hồng Vân bị ngã gãy chân

Đăng lúc: 3:39 pm, Ngày 08/04/2017

Sau suất diễn tại phòng trà Lam Sơn, lúc 23 giờ 15 phút ngày 7/4, NSƯT - ca sĩ Hồng Vân đã bị té trên lề đường khi đón taxi về nhà. Bà bị gãy chân phải đang chờ phẫu thuật.

Trong đau đớn do vết thương chỉ mới được sơ cứu, NSƯT - ca sĩ Hồng Vân đã khóc: “Tôi không ngờ số mình lại xui đến vậy. Một chân trái bị tật nguyền do bị cướp giựt giỏ, lôi té khiến tôi phải đi khập khễnh 3 năm qua, nay lại bị gãy chân phải. Tôi sợ lắm, chỉ mong được lành lặn để bước lên sân khấu”.
 
Ca sĩ Lan Ngọc - người bạn thân từ Mỹ về thăm quê nhà, hay tin đã đổi vé máy bay ở lại chăm sóc cho bà. “Hồng Vân bị như vậy, tôi không thể rời khỏi bạn mình. Người nghệ sĩ sợ nhất là phải xa sân khấu. Thương bạn tôi tuổi này vẫn còn miệt mài đi hát mỗi tối. Lúc trước bạn còn có thể đi xe máy hoặc thuê xe ôm, sau này con cháu khuyên nhũ lắm mới chuyển sang đi xe taxi. Mà chân trái bị tật nên bước đi không vững dẫn đến tai nạn đáng thương này” - ca sĩ Lan Ngọc chia sẻ.
NSƯT - ca sĩ Hồng Vân.
 
NSƯT - ca sĩ Hồng Vân cho biết trong ngày mai các bác sĩ sẽ thực hiện phẫu thuật, các con của bà đã vào túc trực tại BV để chăm sóc mẹ. 
 
Theo ca sĩ Lan Ngọc, NSƯT Hồng Vân đang thực hiện nhiều dự án thu tuyển tập thơ nhạc của các nhạc sĩ Phạm Duy, Trịnh Công Sơn, Nguyễn Ánh 9, Đoàn Chuẩn - Từ Linh… “Năng lượng và tâm huyết của bạn tôi dồi dào lắm, sự cố này đành phải xếp lại để lo cho chữa trị vết thương. Cầu mong bạn tôi sẽ mau chóng bình phục để tiếp tục biểu diễn, thu âm và đứng lớp” - ca sĩ Lan Ngọc tâm sự.
 
Thanh Hiệp/Theo NLĐO

Đọc thêm các bài khác