Những cuộc tình tội lỗi của mỹ nhân Aom Phiyada Akarasenee

Đăng lúc: 8:01 am, Ngày 29/07/2017

Nội dung phim "Quả báo" là câu chuyện cuộc đời “vay - trả” của một nàng tiểu thư kiêu kỳ, xinh đẹp nhưng vô cùng ích kỷ, tự cao tự đại.

Xinh đẹp, quyến rũ nhưng tiểu thư Panrung lại như “con ngựa bất kham” - cực kỳ ngông cuồng, ngạo mạn, luôn xem mình là trung tâm vũ trụ, thích chơi đùa với đàn ông, xem tình yêu như trò chơi. 
 
Chính vì vậy, dù biết trung úy Wasuthep là chồng chưa cưới của bạn thân, nhưng Panrung vẫn quyết có được người đàn ông này. Đến khi Panrung đã khiến Wasuthep dứt tình với vị hôn thê, cuồng say vì mình thì cô nàng bất ngờ ruồng bỏ anh mà lao vào mối tình mù quáng với Chunam - một gã trai cờ bạc, bám váy phụ nữ. 
 
Mặc kệ lời van xin tình yêu của Wasuthep, bỏ ngoài tai sự ngăn cản quyết liệt của mẹ, Panrung cương quyết kết hôn với Chunam. Để rồi chính hôn nhân sai lầm này của Panrung đã đẩy cuộc sống gia đình cô rơi xuống vực thẳm tăm tối - mẹ chết, gia sản mất trắng, chồng ngồi tù, một mình Panrung phải ôm đứa con trai mới lọt lòng lang thang nơi đầu đường xó chợ. 
Bộ phim Thái Lan Quả báo có độ dài 50 tập do Aom Phiyada Akarasenee đảm nhận vai chính phát sóng trên Giải Trí TV lúc 20h thứ Hai đến thứ Bảy, từ 31/7/2017.
 
Sau đó, vì cảm cảnh “mẹ góa con côi”, Kaw - người tài xế trước đây của Panrung đã tình nguyện đón hai mẹ con về nhà chăm sóc. Cảm động trước tình yêu cao thượng của Kaw, Panrung quyết định kết hôn cùng anh tài xế nghèo và có với anh một đứa con trai ngoan hiền. 
 
Những tưởng Panrung đã bằng lòng với cuộc sống thực tại, nhưng không, sự kiêu hãnh, cố chấp, ích kỷ trong cô chưa từng “ngủ yên” mà luôn chực chờ cơ hội “trỗi dậy”. Thế nên, trong một lần tình cờ gặp lại Wasuthep, Panrung không ngại trao thân cho anh, rồi khăn gói mang theo 2 đứa con của mình đi cùng người đàn ông này xây dựng hạnh phúc mới, một lần nữa lạnh lùng bỏ mặc những lời cầu xin của Kaw - người chồng đang hết lòng yêu thương cô. 
 
Cũng từ đó, Panrung thoát khỏi kiếp nghèo, có cuộc sống sung túc bên Wasuthep và 4 người con của mình. Thế nhưng, với sự ích kỷ và kiêu hãnh mù quáng, cùng những tội lỗi cô đã gây ra trước đây, một lần nữa Panrung không chỉ đẩy bản thân xuống vực tối mà còn hủy hoại cả cuộc đời của những đứa con cô rất mực yêu thương bởi những tấn bi kịch đẫm máu và nước mắt…
 
Thanh Thanh/Theo D.I.D

Đọc thêm các bài khác