Hấp dẫn với những cuộc phiêu lưu của Luffy mũ rơm

Đăng lúc: 5:14 pm, Ngày 13/12/2017

Series hoạt hình "One Piece" (Đảo hải tặc) đến với khán giả Việt qua phiên bản lồng tiếng trên kênh POPS Anime.

Bộ truyện tranh Nhật Bản One Piece xuất hiện lần đầu tiên vào năm 1997 do tác giả Oda Eiichiro sáng tác, kể về chuyến hành trình của cậu bé Monkey D. Luffy với biệt danh Luffy mũ rơm cùng 8 thành viên khác đi đến các vùng biển khác nhau để tìm kiếm kho báu vĩ đại nhất thế giới.
 
Tính đến nay, sau 20 năm kể từ ngày ra mắt, One Piece đã tạo nên một “đế chế” có một lượng fan hùng hậu trên thế giới, được ví như “huyền thoại” của nền truyện tranh trên toàn thế giới với doanh số tiêu thụ đạt mức kỷ lục, phá vỡ nhiều kỷ lục về lượng manga tiêu thụ tại khắp các quốc gia, trở thành bộ manga “gối đầu giường” của hàng triệu độc giả.
Các vùng đất mà nhóm Luffy mũ rơm đặt chân tới luôn có những câu chuyện đầy háo hức và say mê.
 
Để đạt được những thành công rất lớn như vậy, One Piece ngoài cốt truyện được dẫn dắt rất tài tình và khéo léo, khơi gợi được sự tò mò và trí tưởng tượng từ độc giả. Bộ truyện còn là hành trình tìm kiếm những “giá trị vàng” của nhóm Luffy mũ rơm. 
 
Luffy cùng những người bạn không đơn thuần kể về những chiến tích chiến đấu với các băng hải tặc khác, mà ở đó là những tình huống mang tính giáo dục nhẹ nhàng mà tác giả Oda Eiichiro lồng ghép vào. 
 
Ngoài các bộ truyện tranh đã phát hành, One Piece được nhiều lần chuyển thể thành phim, và tháng 12 này, những thước phim chất lượng được phát hành trực tuyến chính thức đến với khán giả Việt Nam thông qua kênh POPS Anime tại địa chỉ: https://goo.gl/vS9gX2.
 
POPS Anime là kênh hoạt hình mới ra mắt của công ty POPS Worldwide. Kênh chuyên phát hành các bộ phim hoạt hình có bản quyền dành cho mọi lứa tuổi, đặc biệt là thiếu nhi. 
 
Anh Dương

Đọc thêm các bài khác