Hà Hồ xem Cường Đô La là bạn thân thiết

Đăng lúc: 11:12 am, Ngày 12/08/2017

Nữ ca sĩ tiết lộ chồng cũ vẫn đùa, rủ cô về sống chung để sinh thêm em gái cho con trai Subeo.

Trong một bài phỏng vấn, Cường nói đừng gọi anh ấy là Cường Đô La và cũng không muốn liên quan đến showbiz. Nghe vậy, chị có thấy ngại vì mình là người kéo anh ấy vào chốn này?
 
-Tôi chưa bao giờ là người đưa Cường vào showbiz cả. Đấy không phải vì tôi mà do Cường lựa chọn. Tôi cũng chưa bao giờ chinh phục Cường hay nói câu “Cường yêu Hà nhé”, mà do Cường làm điều đó ngược lại.
 
Từ sự chinh phục đó, giữa chúng tôi mới có một tình yêu tuyệt vời. Biết đâu ở thời điểm đấy, Cường thích được gọi là “Cường Đô La” nhưng lúc này khi đã trở thành một người bố, một người có trách nhiệm trong cuộc sống và làm việc ổn định, Cường muốn gọi bằng tên thật.
 
Tôi rất ủng hộ cách suy nghĩ của Cường, càng ngày càng chín chắn qua cách thể hiện với tôi. Trong mắt tôi, Subeo là cả cuộc sống của Cường.
Hồ Ngọc Hà không bao giờ can thiệp vào cuộc sống riêng của chồng cũ.

Có nghĩa trước đây, trong mắt chị, Cường chưa đủ độ chín chắn?
 
-Cường vẫn luôn là người chín chắn trong cuộc sống và rất ngọt ngào với tôi.
 
Chia tay chị đã lâu nhưng chuyện yêu của Cường Đô La vẫn là đề tài dư luận quan tâm. Chị có chia sẻ với người cũ mỗi khi anh ấy hẹn hò hoặc chia tay các người tình?
 
-Đó là chủ đề bàn tán của dư luận nhưng không bao giờ là của Hà. Tôi không bao giờ can thiệp vào cuộc sống riêng của Cường, Như vậy mới nói tôi có tính trời sinh, một khi đã qua thì sẽ không bao giờ để tâm.
 
Có nhiều người phụ nữ rất kỳ lạ, khi yêu họ không biết cách trân trọng nhưng khi tan vỡ, người đàn ông tìm được người khác phù hợp hơn, họ bắt đầu điên rồ, chửi bới, níu kéo và làm hình ảnh của mình càng tệ hơn trong mắt đối phương.
 
Tôi khuyên những người phụ nữ đôi khi còn chút nhỏ nhoi, tức giận, hãy nuốt vào trong hay nhổ bỏ đi. Cứ tìm điều xấu xa của người mới và dìm họ để làm gì?
 
Trên mặt báo, mọi người vẫn hay so sánh tôi với người khác, đôi khi tôi không tránh khỏi sự bực mình, nhưng rồi cũng qua đi. Ai cũng phải đi qua độ tuổi từ trẻ đến già, đẹp đến xấu, thất bại đến thành công, hạnh phúc hôm nay chưa chắc là niềm vui ngày mai. Do đó, tốt nhất là đừng quan tâm đến nữa.
 
Khi cả hai đã vượt qua những hiểu lầm và xem nhau như bạn, thời điểm này, chị có thể nhẹ nhàng chia sẻ nguyên nhân dẫn đến chuyện ly hôn năm xưa?
 
-Tôi và Cường có chung một quan điểm là đã giữ là giữ luôn. Hiện chúng tôi là bạn thân thiết, có thể chia sẻ mọi chuyện trong cuộc sống. Khi “điên” nhất còn không nói, thì khi bình tĩnh nhất, chúng tôi nói ra để làm gì?
Trong mắt Hà Hồ, con trai Subeo là cả cuộc sống của Cường Đô La.

Trên mạng xã hội, nhiều khán giả ủng hộ chị và Cường sẽ quay trở lại, còn chị thế nào?
 
-Chuyện gì đã đứt gãy, rất khó để hàn gắn được. Mối quan hệ của chúng tôi đã bước qua một giai đoạn khác, cảm xúc cũng đã trôi đi. Đàn ông thì muốn tất cả, đàn bà chỉ muốn một, nhưng khi thứ duy nhất họ muốn đã trôi qua thì mọi thứ thuộc về quá khứ. Tôi và Cường sẽ mãi là tri kỷ, sẽ mãi chia sẻ mọi thứ trong cuộc sống.
 
Với chị thì không, nhưng từ phía Cường, có bao giờ anh ấy đề nghị chị quay về mái nhà chung?
 
-Cường rất dễ thương và ngọt ngào với tất cả phụ nữ chứ không riêng gì tôi đâu. Đôi khi Cường cũng có những câu trêu đùa, “thôi bà về ở lại với tôi đi, rồi hai đứa cho Subeo có em gái”.
 
Tôi biết đó là những câu đùa vui của Cường nên cũng bày tỏ quan điểm một cách vui vẻ nhưng rõ ràng rằng: “Thôi, tôi lạy ông”. (cười lớn)...
 
Phương Giang - Thanh Huyền/Theo Zing

Đọc thêm các bài khác