Nàng dâu Hàn Quốc lắm chiêu sang Việt Nam

Đăng lúc: 7:53 am, Ngày 27/09/2017

Là ca sĩ thần tượng sắp hết thời, lại liên tiếp gây scandal, Oh In Young bị quản lý ép buộc phải tham gia chương trình thực tế "Trải nghiệm làm con dâu" hòng lấy lại danh tiếng.

Trong chương trình này, cô trở thành “con dâu” của bà Choon Ja - người phụ nữ nghiêm khắc đang là con dâu trưởng trong một gia đình có truyền thống làm kim chi. Với nhiệm vụ tham gia vào các hoạt động thường ngày của “nhà chồng”, thể hiện mình là một nàng dâu tốt để thu hút người xem, nhưng phong cách idol sang chảnh cùng sự vụng về khiến In Young liên tục làm “mẹ chồng” phật ý. Không chỉ làm “vướng mắt” bà Choon Ja, sự xuất hiện của In Young còn khiến cuộc sống của Cha Myeong Seok - con trai bà Choon Ja, cũng là “chồng hờ” của In Young đảo lộn với vô số tình huống khó đỡ.
Dasom - cô em út xinh đẹp của nhóm nhạc nữ Hàn Quốc Sistar trở thành "con dâu bất đắc dĩ" trong phim Nàng dâu lắm chiêu, phát sóng lúc 19h thứ Hai đến thứ Sáu từ 27/9/2017 trên Giải Trí TV.
 
Trước loạt thử thách khó nhọc và nhất là thái độ ghét bỏ của “mẹ chồng”, In Young toan bỏ trốn. Tuy nhiên, cũng chính thời gian này, vô số rắc rối lẫn biến cố bắt đầu xảy đến với các thành viên trong “gia đình nhà chồng” khiến bà Choon Ja lao đao. In Young sẽ rút khỏi chương trình hay “chiến đấu” đến cùng để lấy lại danh tiếng cũng như trợ giúp cho “nhà chồng”?
 
Lấy mô típ show truyền hình thực tế, bộ phim Hàn Quốc 18 tập Nàng dâu lắm chiêu không chỉ gây ấn tượng bởi hành trình “sống thử với nhà chồng” đầy hài hước mà còn mở ra vô số kinh nghiệm cho những người vợ - người chồng - người mẹ khi cùng sống chung dưới một mái nhà. 
 
Thanh Thanh/Theo D.I.D

Đọc thêm các bài khác