Mỹ nhân Thái đi tìm cha

Đăng lúc: 7:39 am, Ngày 27/09/2017

Nữ diễn viên xinh đẹp Mew Nittha Jirayungyurn đóng cặp với tài tử Nadech Kugimiya trong bộ phim "Con tim dẫn lối" kể về hành trình đi tìm cha của một cô gái trẻ.

Từ lúc 5 tuổi, Nara đã sống cùng ông ngoại triệu phú và người mẹ vô tâm. Mẹ luôn nói rằng bố của Nara đã chết và không hề để ý đến cuộc sống của cô bé. Trong khi đó, ông ngoại thì cố gắng dành thật nhiều tình thương để bù đắp cho cháu. Tuy nhiên, cô luôn nhớ và mong ước được gặp lại bố dù chỉ một lần. 
 
Rồi một ngày nọ, tình cờ phát hiện ra rằng bố mình vẫn còn sống, Nara đã quyết tâm một thân một mình đi tìm bố. Cô lấy tên mới là Noona và đến làm công ở nông trại của ông chủ trẻ tuổi Nai Singh, vì biết đây là nơi bố mình đang sống. Hòa nhập môi trường mới, Noona bỏ ngoài tai những lời dèm pha rằng cô sẽ sớm bỏ cuộc vì vẻ ngoài tiểu thư, yếu đuối mà luôn cố gắng chứng minh sự kiên cường, mạnh mẽ của mình. 
35 tập của bộ phim truyền hình Thái Lan Con tim dẫn lối phát sóng trên kênh Giải trí TV, lúc 20h thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần từ 27/9/2017.
 
Sống tại nông trại này, Noona và ông chủ Nai Singh thường xuyên tranh cãi đúng kiểu “oan gia”. Mặc dù chẳng ưa gì nhau, nhưng dần dần Nai Singh lại bị cuốn hút và dành cho cô tình cảm đặc biệt. Thế nhưng anh lại phát hiện ra Noona chỉ quan tâm đến Naram - một người đàn ông lớn tuổi cũng đang mà việc tại nông trại. Mối quan hệ tay ba “tréo ngoe” này sẽ có kết quả như thế nào khi Nai Singh xem Naram là “tình địch”? 
 
Lan Lan/Theo D.I.D

Đọc thêm các bài khác