Những mỹ nhân Hoa ngữ bị chê xấu khi đóng phim cổ trang

Đăng lúc: 11:32 am, Ngày 13/02/2015

Ngoài đời đều là những cô gái xinh đẹp, quyến rũ nhưng khi khoác bộ trang phục người xưa, họ kém sắc hẳn do không phù hợp với thể loại phim võ hiệp, dã sử, thần thoại.

Những mỹ nhân Hoa ngữ bị chê xấu khi đóng phim cổ trangMỹ nhân xứ Đài Trần Kiều Ân được khán giả yêu thích qua nhiều phim như Hoàng tử ếch, Những người bạn thân, Định mệnh anh yêu em… nhờ gương mặt xinh tươi, nụ cười mùa xuân. Tuy nhiên khi xuất hiện trong Nữ nhân của vua, Tân Tiếu ngạo giang hồ… cô đánh đi vẻ đẹp ngọt ngào, có phần thô cứng.

Những mỹ nhân Hoa ngữ bị chê xấu khi đóng phim cổ trangXuất hiện trong những bộ ảnh thời trang, Viên San San đầy cuốn hút với nhan sắc cá tính. Thế nhưng “nàng thơ” của nhà sản xuất kiêm biên kịch Vu Chính kém sắc khi đóng phim cổ trang, những nhân vật do cô đảm nhận như Liên Nhi (Cung tỏa châu liêm), Đại Ngọc Nhi (Mỹ nhân vô lệ), Nhậm Doanh Doanh (Tân Tiếu ngạo giang hồ)… bị khán giả chê xấu.

Những mỹ nhân Hoa ngữ bị chê xấu khi đóng phim cổ trangTrong bộ phim điện ảnh Cô gái năm ấy chúng ta theo đuổi, Trần Nghiên Hy rất xinh, khiến nhiều khán giả nam bị “say nắng”. Tiếc thay, nữ diễn viên Đài Loan sinh năm 1983 lại tự trừ điểm mình khi nhận lời tham gia bộ phim truyền hình Thần điêu đại hiệp 2014. Nhân vật Tiểu Long Nữ do cô thể hiện đã hứng chịu nhiều búa rìu dư luận, bị chê là phiên bản Tiểu Long Nữ xấu nhất, mập nhất và vô duyên nhất.

Những mỹ nhân Hoa ngữ bị chê xấu khi đóng phim cổ trangSở hữu gương mặt hiện đại, gợi cảm nên Thích Vi không phù hợp với những nhân vật người xưa, fan của nữ diễn viên sinh năm 1984 cảm thấy thất vọng khi thấy cô kém xinh trong những tác phẩm cổ trang như Mỹ nhân tâm kế, Thiếu niên thần thám Địch Nhân Kiệt, Cổ kiếm kỳ đàm

Những mỹ nhân Hoa ngữ bị chê xấu khi đóng phim cổ trangVới vẻ đẹp trong sáng, thanh xuân, Trịnh Sảng được khán giả biết đến qua bộ phim thần tượng Cùng ngắm mưa sao băng (phiên bản Mưa sao băng Trung Quốc). Tuy nhiên, khi xuất hiện trong các tác phẩm cổ trang như Thái Bình công chúa bí sử, Cổ kiếm kỳ đàm… mỹ nhân sinh năm 1991 bị chê “quê mùa”, không đẹp.

Những mỹ nhân Hoa ngữ bị chê xấu khi đóng phim cổ trangMang trong người ¼ dòng máu Mỹ nên Quách Bích Đình sở nhan sắc lai sắc sảo và quyến rũ, được nhiều đạo diễn chú ý. Song, gặp lại mỹ nhân xứ Đài sinh năm 1984 trong bộ phim cổ trang Bảo tiêu - Phỉ thúy oa oa, khán giả không khỏi thất vọng vì gương mặt cô có phần già và kém tươi.
 
Theo Anh Dương/Zing

Đọc thêm các bài khác