Hiện tượng mua bán tinh trùng lần đầu được đưa lên phim Việt

Đăng lúc: 12:57 pm, Ngày 01/11/2017

Thông qua những mảng miếng được xây dựng, câu chuyện phim “Bí mật của người khác” đề cập đến những thực trạng của xã hội hiện nay cũng như nỗi lo về những cuộc hôn nhân đồng huyết.

Chuyện phim kể về Ông Tuấn- Trưởng khoa của bệnh viện, là một bác sĩ có tài nhưng hám tiền và không có tâm với công việc trong ngành Y. Thời trai trẻ, ông Tuấn từng là người bán “giống” và để chuyên nghiệp hóa đường dây của mình, ông ra sức tìm kiếm các chàng trai trẻ, phong độ để thành lập “đội quân bán giống” hùng hậu. Ông đã tiếp cận được rất nhiều bệnh viện chữa trị hiếm muộn. Thành đạt trong công việc, ông Tuấn còn có cuộc hôn nhân viên mãn bên vợ là bà Hà. Thế nhưng ít ai biết rằng, vẻ ngoài hạnh phúc ấy thực chất chỉ để che đậy rất nhiều mâu thuẫn mà vợ chồng ông phải đối mặt hàng ngày trong hôn nhân. 
 
Ánh Dương- con gái ông Tuấn vốn có tình cảm với Khánh- một bác sĩ thực tập có gia cảnh nghèo khó. Với sự giúp đỡ của Khánh, Ánh Dương ra sức điều tra manh mối các đường dây buôn bán tinh trùng trái phép. Lo sợ con gái phát hiện công việc làm ăn của mình, ông Tuấn luôn cho người theo dõi và ngăn cản cô.
Bộ phim Bí mật của người khác với sự tham gia diễn xuất của các diễn viên Xuân Hiệp, Thủy Trần, Dương Cường, Xuân Phúc, Phan Anh, Tấn Phát, Nguyệt Ánh, Thanh Tú... phát sóng lúc 19h thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên TodayTV từ 7/11/2017.
 
Lan Anh- bạn gái Khánh, vì chán ngán gia cảnh nghèo khó của anh nên ra sức quyến rũ Hùng- một người đàn ông thành đạt nhưng vô sinh. Hùng có vợ là Nhã, nhưng sau nhiều năm kết hôn vẫn chưa có được mụn con nào, vì thế mà bà Duyên- mẹ Hùng, đổ hết mọi tội lỗi lên đầu con dâu. Áp lực sinh con cho nhà chồng khiến Nhã phải tìm đến ông Tuấn. Nhờ sự “phối giống” của ông Tuấn, Nhã mang thai đứa con đầu lòng trong niềm hân hoan của mẹ chồng. Cho đến một ngày, bà Duyên phát hiện ra ông Tuấn chính là “tác giả” của bào thai Nhã đang mang, bi kịch hơn, ông Tuấn chính là người năm xưa bán tinh trùng cho bà Duyên để bà sinh ra Hùng.
 
Sự thật phơi bày, Nhã không chịu nổi cú sốc nên quyết định quyên sinh. May mắn được Khánh và Ánh Dương cứu sống nhưng nỗi nhục không thể nguôi, Nhã đành tâm bán con ngay khi đứa trẻ chào đời. Cũng từ đây, cô bắt đầu thu thập các chứng cứ về đường dây mua bán tinh trùng của ông Tuấn.
 
Lo sợ sự thật bị phát hiện, ông Tuấn tìm cách mưu sát Khánh và bi kịch một lần nữa lại xảy đến khi ông nhận ra bà Lam- mẹ Khánh, chính là người ông cho tinh trùng năm xưa. Khánh và Ánh Dương chính là anh em ruột...
 
Lan Lan/Theo IMC-TodayTV

Đọc thêm các bài khác