Cao Minh Đạt lại gian xảo trong phim mới 'Thế thái nhân tình'

Đăng lúc: 9:06 am, Ngày 16/10/2017

Nhân vật Cao Xuân Quỳnh do anh thể hiện là người mưu mô, xảo quyệt, hãm hại bạn thân để đạt được những điều mình mong muốn.

Được yêu thích qua nhiều vai diễn hiền lành qua các phim Blouse trắng, Vòng xoáy tình yêu, Tình yêu còn lại... nhưng thỉnh thoảng, Cao Minh Đạt lại muốn thử thách mình với những số phận khốc liệt hơn, những nhân vật phản diện đáng sợ.
 
Anh từng đóng vai xấu trong Lục Vân Tiên, Bến sông trăng; rồi tạo ấn tượng với các nhân vật Hoàng Dũng - phim Hoa thiên điểu và Phú - phim Tham vọng. Với Cao Xuân Quỳnh đến từ Thế thái nhân tình - tác phẩm truyền hình được chuyển thể từ tiểu thuyết Ông Cử của nhà văn Hồ Biểu Chánh, Cao Minh Đạt đã khiến người xem rùng mình bởi những hành động điên rồ của hắn.
Vì lòng tham vô đáy, Cao Xuân Quỳnh đã cướp tài sản lẫn vợ của bạn thân. 
Ông Cử - Ngô Minh Tâm phải đi tu.
Bà cai tổng Lý Thị Phượng có số phận thăng trầm.
Cô đào hát Sáu Hảo.
 
Trong phim, vì ganh ghét cuộc sống vẹn toàn của người bạn thân Ngô Minh Tâm (Trí Quang đóng), lại có tình ý với vợ bạn là bà Lý Thị Phượng (Như Phúc đóng) từ lâu nên Cao Xuân Quỳnh đã bày mưu, gán ghép Ngô Minh Tâm dan díu cô đào hát với Sáu Hảo (Quỳnh Lam đóng), tìm cách chiếm đoạt toàn bộ tài sản của bạn mình. Sự việc xảy ra khiến Ngô Minh Tâm phải ly dị vợ, ra đi với hai bàn tay trắng rồi đi tu… 
 
Bộ phim Thế thái nhân tình (43 tập, đạo diễn Võ Việt Hùng) phát sóng lúc 20h30 hàng ngày trên kênh truyền hình Let’s Viet từ ngày 15/10/2017.
 
An An/Theo Let's Viet

Đọc thêm các bài khác