Kim Ha Neul ngoại tình với Lee Sang Yoon

Đăng lúc: 10:12 am, Ngày 24/10/2017

Bộ phim "Chờ em nơi phi trường" xoay quanh câu chuyện đầy day dứt giữa nữ tiếp viên hàng không Choi Soo Ah (Kim Ha Neul) và anh chàng kiến trúc sư Seo Do Woo (Lee Sang Yoon).

Do Woo là một kiến trúc sư, vợ anh là Hye Won, họ có một con gái là Annie. Dù Annie là con riêng của vợ với chồng trước, nhưng Do Woo vẫn vô cùng yêu thương, đặc biệt là khi cô bé xa nhà vì du học tại Malaysia. Trong khi đó, Soo Ah - một nữ tiếp viên hàng không cũng có cuộc sống bình lặng bên chồng là Jin Suk - một phi công nổi bật nhưng tính cách gia trưởng. Jin Suk quyết tâm phải đưa con gái Hyo Eun sang Malaysia học tập, bất chấp việc cả cô bé lẫn Soo Ah đều phản đối.  
 
Sang Malaysia, vì Hyo Eun trở thành bạn cùng phòng thân thiết với Annie nên Soo Ah cũng tình cờ biết về Do Woo. Mọi chuyện bắt đầu thay đổi vào ngày Annie bất ngờ gặp tai nạn, trong tận cùng đau khổ, người duy nhất chia sẻ cùng Do Woo lại là Soo Ah. 
Chờ em nơi phi trường dài 24 tập, phát sóng lúc 20h thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần, từ 24/10/2017.
 
Từ việc tình cờ gặp nhau trên chuyến bay, giúp đỡ nhau, chính câu chuyện về 2 đứa trẻ đã khiến họ bắt đầu tâm sự với nhau nhiều hơn, để rồi sau đó họ nhận ra bản thân đang phát sinh tình cảm. Giữa lúc cuộc hôn nhân riêng ngày càng ngột ngạt, bế tắc, sau nhiều lần lảng tránh, cả 2 đã đi đến quyết định duy trì mối quan hệ “3 không”: Không khao khát - Không đụng chạm - Không rời đi. 
 
Thế nhưng, mọi chuyện liệu có thể dừng lại tại đây khi sau cái chết của Annie, chưa hết đau lòng về thái độ lạnh lùng của Hye Won, Do Woo lại phát hiện ra cô vẫn luôn lừa dối anh về sự tồn tại của bố ruột Annie. Trong khi đó, Soo Ah cũng bất ngờ phát hiện Jin Suk từ lâu vẫn bí mật qua lại với chính cô bạn thân của mình… Mối quan hệ giữa Do Woo và Soo Ah cũng như gia đình riêng của họ sẽ ra sao? Liệu có hay không mối quan hệ chính đáng giữa đàn ông và phụ nữ đã lập gia đình?

Anh Anh/Theo D.I.D

Đọc thêm các bài khác