Cô Thắm đón tết sớm

Đăng lúc: 9:01 am, Ngày 20/01/2018

Tiếp nối thành công hai phần trước, bộ phim ca nhạc, tâm lý tình cảm hài “Cô Thắm về làng 3 mở màn cho mùa phim Tết Mậu Tuất 2018.

Hối hả trở về Việt Nam vì nhận được tin Út Đượm - Út Kiệm lỡ “ăn cơm trước kẻng” có bầu, thế nhưng khi về đến nhà, Thắm và mọi người mới vỡ lẽ rằng “cặp đôi con nít” gây hiểu lầm tai hại chỉ vì muốn lén nuôi một chú chó con. 
 
Tuy nhiên điều đó không khiến cả làng sửng sốt bằng sự xuất hiện của 2 chàng trai lạ về làng cùng Thắm năm nay. Đó chính là anh em Việt kiều Tài, Lộc - sống ở Mỹ, con một người dân cùng làng với Thắm. Trong những lần họp hội đồng hương, Tài đã được cậu Hai của Thắm hậu thuẫn để theo đuổi cô nhưng không thành. Trên danh nghĩa về quê ăn Tết, nhưng thực chất Tài muốn quyết tâm “xóa mọi rào cản” để trở thành bạn trai Thắm, trong khi cậu em thì vừa gặp Út Đượm đã thích ngay. Trước tình thế này, mọi người cùng nhau nghĩ kế “tống tiễn” 2 vị khách không mời để họ hết cơ hội chen ngang chuyện tình Cần - Thắm, Út Kiệm - Út Đượm. 
Lương Thế Thành thay Nhan Phúc Vinh, đóng vai Cần, sánh vai cùng “cô Thắm” Tường Vi.
 
Thế nhưng không ai ngờ, người đứng sau “vẽ đường” cho Tài, Lộc phá đám lại chính là cậu Hai của Thắm cũng vừa từ Mỹ trở về. Cậu Hai hoàn toàn không muốn chị em Thắm ở lại quê và lấy trai làng nên bắt buộc Cần và Kiệm phải chứng minh mình xứng đáng trở thành cháu rể của cậu. Trước yêu cầu từ trên trời rơi xuống, “bộ tứ” Cần - Thắm, Út Kiệm - Út Đượm phối hợp cùng Toán - Lý và các nhân vật “lão làng” hợp sức bày ra kế sách đối phó cậu Hai…
 
Cô Thắm về làng 3 là bộ phim tết phát sóng sớm nhất trên màn ảnh nhỏ (lúc 20h thứ bảy và Chủ nhật trên HTV2 từ 20/1), với các diễn viên Lương Thế Thành (thay cho Nhan Phúc Vinh ở 2 phần trước), Tường Vi, Jun Phạm, Sam Hà My, Long đẹp trai, Puka, B Trần, NSƯT Lê Thiện, Hoàng Sơn, Thanh Thủy, Hoàng Trinh, Thụy Mười, Hoàng Anh, Nhật Cường, Ngân Quỳnh, Chí Tâm…
 
Anh Dương

Đọc thêm các bài khác