Văn Anh chơi ngải, Quang Sự lầm lỡ vì gái

Đăng lúc: 10:12 pm, Ngày 30/06/2016

Trong phim mới “Xuân Hạ Thu Đông”, do cùng yêu một người con gái, Quang Sự (vai Đông) và Văn Anh (vai Hạ) đã trở thành hai kẻ thù nghịch dù họ từng có tuổi thơ gắn bó bên nhau.

Đây không phải là lần đầu tiên Văn Anh và Quang Sự có “dính líu” chuyện tình cảm với nhau, bởi cả hai đã từng nảy sinh mâu thuẫn đến nỗi “tranh giành” bạn gái trong một tác phẩm truyền hình trước đó. 
 
Tuy nhiên, dường như hai nam diễn viên vẫn chưa thể quên chuyện cũ nên đã tiếp tục góp mặt vào Xuân Hạ Thu Đông để giải quyết “mối tư thù” này. 
Văn Anh và Quang Sự là hai nam diễn viên miền Bắc tạo được dấu ấn tại thị trường phim ảnh phía Nam.
 
Với Văn Anh, nhân vật Hạ được xem là vai diễn lạ nhất từ trước đến giờ bởi anh vốn “đóng khung” trong hình ảnh thư sinh, hiền lành. Trong phim, Hạ yêu đơn phương Xuân - cô bạn thuở thiếu thời trong nhóm “bộ tứ học đường”, gồm Xuân - Hạ - Thu - Đông, nhưng không được đáp trả. Vốn bản tính nóng nảy, anh ta càng lúc càng căm hận khi biết được Xuân (Phương Khánh đóng) và Đông (Quang Sự đóng) sẽ kết hôn với nhau. 
 
Sau đám cưới của hai người bạn, Hạ vẫn tìm cách chen vào hạnh phúc đôi vợ chồng trẻ hòng giành lại Xuân. Anh ta học ma thuật từ một gã thầy bùa, rồi nhanh chóng trở thành pháp sư cao tay ấn nhất trong vùng. Tận dụng lúc cơ hội đến, Hạ dùng ngải trói buộc trái tim lẫn thân xác Xuân.
Xuân Hạ Thu Đông là tác phẩm mới nhất của đạo diễn Nguyễn Duy Võ Ngọc lên sóng khung Giờ vàng 20h30 hàng ngày trên kênh Let’s Viet từ 1/7/2016. 
 
Còn Quang Sự, nhân vật Đông cũng rất khác với hình ảnh anh chàng họa sĩ si tình trong Để Mai tính 2 hay tay giang hồ gai góc trong Hương Ga. Nhân vật này là một anh chàng “trai quê chính hiệu”, hiền lành, chân chất và yêu vợ hết mình. Thế nhưng, sóng ngầm nổi lên khi linh hồn Thu (tự tử chết vì nhiều uẩn ức) bắt đầu bị điều khiển bởi Hạ, đã nhập vào thân xác cô đào hát gần nhà, quyến rũ Đông khiến anh bị mê muội, lầm lỡ. Từ những người bạn khắng khít, chỉ vì một chữ tình, họ đã dần thù nghịch nhau... 
 
Tú Tú/Theo Let’s Viet

Đọc thêm các bài khác