Tình tay ba gay cấn của Việt Hương, Huỳnh Đông và Lan Phương

Đăng lúc: 5:54 pm, Ngày 28/07/2020

Web drama “Yêu lại từ đầu” là dự án đầu tiên của đạo diễn Mr Tô - người thành công với vụ trụ giang hồ - thực hiện về người phụ nữ quyền lực.

Tuy không hé lộ nhiều về nội dung nhưng chắc hẳn ai cũng sẽ đoán đây là một câu chuyện tình tay ba của ba nhân vật do Việt Hương, Huỳnh Đông, Lan Phương thủ vai. Việt Hương là một phụ nữ viên mãn, giàu có và quyền lực. Huỳnh Đông là người đàn ông thành đạt. Riêng với Lan Phương là một cô gái có nội tâm nhiều tâm sự u uất. Ai sẽ là người đúng và ai sẽ là người sai trong mối quan hệ tay ba này?  
Một số hình ảnh được công bố lại cho thấy nhân vật của Huỳnh Lập lại có nhiều cử chỉ khá thân thiết với Huỳnh Đông. Đây có thể cũng là một nút thắt đáng chú ý trong các mối quan hệ của bộ phim.  
Ngay những ngày đầu công bố dự án Yêu lại từ đầu có sự xuất hiện của công chúa Lâm Khánh Chi đã khiến nhiều người rất tò mò. Bởi lẻ cô tuy là một ca sĩ tay ngang đóng phim nhưng một số vai diễn của cô đều để lại ấn tượng và thậm chí trở thành “hot trend” trên mạng xã hội. Chính vì vậy, nhân vật  của Lâm Khánh Chi cũng được công chúng rất quan tâm trong dự án phim lần này.  
Còn có mặt Tiết Cương, Khả Như, Lê Trang, Lê Dương Bảo Lâm, NSND Minh Đức, Hồng Thanh, Trúc Anh…Yêu lại từ đầu sẽ được phát hành vào ngày 8/8/2020 trên kênh youtube của nghệ sĩ Việt Hương. 
 
Anh Dương

Đọc thêm các bài khác