Tía ơi con muốn vợ rồi!

Đăng lúc: 6:18 am, Ngày 18/12/2002

Dài 10 tập, bộ phim mới của đạo diễn Xuân Phước sẽ phát sóng lúc 17h mỗi ngày 2 tập, từ Mùng 1 đến Mùng 5 Tết Mậu Tuất (16-20/2) trên THVL1.

Tía ơi con muốn vợ rồi là câu chuyện hài hước kể về một gia đình Nam bộ. Ông bà Hai sinh được hai người con là Quốc Anh (33 tuổi) và Ngọc Châu (26 tuổi), cả hai đều đã đến tuổi lấy chồng, lấy vợ mà không ai chịu xây dựng gia đình, khiến ba má rất phiền lòng.

Quốc Anh đắc ý với cuộc sống độc thân của mình, anh thấy "nực cười" với những người đàn ông bị ràng buộc cuộc sống gia đình. Cũng giống anh trai, Ngọc Châu cũng thích cuộc sống độc thân. Ông bà Hai bực bội, gia hạn cho các con: nếu tết, không dẫn được người yêu về ra mắt, thì sẽ dùng biện pháp cực đoan để khỏi tai tiếng với xóm làng.
 
Quốc Anh cũng cố gắng làm quen một vài đối tượng nhưng không hợp, nên đành nhờ Trung tâm Dịch vụ cho thuê người yêu ngày tết giới thiệu một cô, với yêu cầu là làm cho ba má anh thôi ý nghĩ giục con cưới vợ. Ngọc Châu thì nhờ John - một anh tây nơi làm việc, vốn theo đuổi cô, đóng giả người yêu để ra mắt.
 
Trong khi đó, Kim Sao cũng vốn muộn chồng, sau một vài lần coi mắt, khiến má cô nổi giận và giao ước, nếu tết không đi tìm kiếm bạn trai thì bà sẽ tuyệt thực. Được cô bạn thân làm ở Trung tâm dịch vụ cho thuê người yêu ngày tết giới thiệu, Kim Sao gặp Quốc Anh, họ đồng ý trở thành “đối tác”. Và rồi, mọi chuyện dở khóc dở cười nẩy sinh...
Tía ơi con muốn vợ rồi có mặt NSƯT Hoài Linh (ông Hai), Thiên Hương (bà Hai), NSƯT Trịnh Kim Chi, Lê Bê La (Kim Sao), Lê Huỳnh, ca sĩ Randy (John), Quách Cung Phong (Quốc Anh), Thanh Châu (Ngọc Châu), Nguyễn Mỹ Linh, Phương Dung (mẹ Kim Sao), Thành Nhân, Hoàng Mập, Linh Tý...
 
Anh Anh

Đọc thêm các bài khác