Phim thú vị về những người mang căn bệnh ung thư

Đăng lúc: 10:29 pm, Ngày 21/12/2015

"Hạnh phúc bất tận" (38 tập) do M&T Pictures sản xuất là bộ phim tâm lý xã hội về đề tài y đức và sự thiện nguyện mang tính cộng đồng.

Hạnh phúc bất tận là một chuỗi của những câu chuyện xảy ra trong bối cảnh của bệnh viện Ung bướu, xoay quanh nhân vật chính là Phi Vũ (Quốc Cường) - chàng trai đã thực hiện nguyện ước của mẹ, trở thành một bác sĩ giỏi để cứu chữa những bệnh nhân ung thư.
Phim thú vị về những bệnh nhân mang căn bệnh ung thưBộ ba Khánh Bùi, Thục Uyên và Phi Vũ trong phim.
 
Hiểu rằng những người mắc căn bệnh ung thư rất khó thoát khỏi lưỡi hái tử thần, trong khi họ có những ước mơ dở dang, bác sĩ Vũ nảy ý định sẽ giúp các bệnh nhân hoàn thành ước mơ cuối cùng. Hai người bạn của anh là Thục Uyên (Anh Thư), cô phóng viên lí lắc nghịch ngợm và Khánh Bùi (Đình Hiếu), chuyên gia make-up, hóa trang trong các đoàn phim đều tán thành ý tưởng này, kêu gọi các bạn bè, đồng nghiệp tham gia.
Phim thú vị về những bệnh nhân mang căn bệnh ung thưPhim thú vị về những bệnh nhân mang căn bệnh ung thưPhim thú vị về những bệnh nhân mang căn bệnh ung thưPhim thú vị về những bệnh nhân mang căn bệnh ung thưPhim thú vị về những bệnh nhân mang căn bệnh ung thưHình ảnh trong phim Hạnh phúc bất tận.
 
Vượt qua giới hạn chuyên môn, bác sĩ Phi Vũ và nhóm bạn, với quan niệm chữa bệnh là chữa cả tâm bệnh cho bệnh nhân, đã cùng nhau mang đến sự yêu thương, ấm áp khi họ giải quyết cả những vướng bận, uất ức và trả lại sự thanh thản cho những cái nhắm mắt cuối cùng. Càng giúp đỡ bệnh nhân, nhóm bạn càng gặp phải nhiều hoàn cảnh éo le, tình huống phức tạp…
Phim thú vị về những bệnh nhân mang căn bệnh ung thưPhim có mặt dàn diễn viên hùng hậu, quen thuộc như Quốc Cường, Anh Thư, Đình Hiếu, Vũ Ngọc Ánh, Yu Dương, Milan, Oanh Kiều, Trương Thanh Long, Hải Hùng, NSƯT Lê Thiện, NSƯT Thanh Điền, Đại Nghĩa, Võ Thế Vỹ, Kiến An, Kim Phương, Huỳnh Anh Tuấn, Mai Phương, Cát Tường, Hương Giang… phát sóng lúc 13h thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần trên HTV7, từ ngày 26/12/2015.
 
Anh Dương/Theo M&T Picture

Đọc thêm các bài khác