Kim Lý muốn cưới Hồ Ngọc Hà

Đăng lúc: 8:15 am, Ngày 15/04/2018

Nam diễn viên Việt kiều 35 tuổi đã đưa bạn gái gặp bố mẹ và người thân của anh có cảm tình tốt với Hà Hồ. Vì vậy anh muốn đi đến kết thúc có hậu với nữ ca sĩ.

Trong mắt anh, Hà Ngọc Hà là người thế nào?
 
-Cô ấy là một người phụ nữ tuyệt vời. Cô ấy là một biểu tượng thời trang. Cách ăn mặc và thể hiện trước công chúng của cô ấy rất độc đáo, khác biệt. Tôi nghĩ cô ấy nổi bật trong đám đông. Hồ Ngọc Hà có tính cách rất hấp dẫn. Cô ấy có đầu óc quyết đoán, nhanh nhạy và tập trung. Hà làm việc rất chăm chỉ và chuyên nghiệp. Tôi ngưỡng mộ Hà vì những tính cách ấy. Trong cả công việc lẫn đời sống hàng ngày, Hà đều truyền cảm hứng để tôi cố gắng hơn, phát huy mọi tiềm năng của bản thân theo hướng tốt nhất có thể. Hồ Ngọc Hà và tôi có rất nhiều điểm chung, ví dụ như tình yêu với phim ảnh, âm nhạc, du lịch, khám phá những điều mới cùng nhau.
 
Chúng tôi đều là người yêu công việc nhưng sống hướng về gia đình. Cả hai luôn quan tâm đến những người mình yêu quý. Tôi học được nhiều từ cách hành xử đẹp của cô ấy với bạn bè, gia đình, người thân. Nói chung, tôi nghĩ cô ấy rất hợp với mình và thấy vui vì việc đó. Gia đình tôi cũng đã gặp Hồ Ngọc Hà. Mọi chuyện diễn ra suôn sẻ và vui vẻ. Bố mẹ tôi đều là những người có tư tưởng cởi mở. Họ đều nghĩ Hà là một người phụ nữ tuyệt vời. Mà thực tế đúng là vậy.
 
Khi có mâu thuẫn xảy ra, cách giải quyết của anh chị là gì?
 
-Chuyện tình cảm của chúng tôi cũng giống bao người khác. Cả Hà và tôi lại đều là những người có cá tính mạnh nên chuyện tranh luận càng không tránh khỏi. Ai cũng muốn bảo vệ quan điểm của mình tới cùng. Nhưng chúng tôi đều hiểu không được giữ sự bức bối ở trong lòng mà luôn tìm cách thỏa hiệp phù hợp nhất. Nếu chuyện không quá nghiêm trọng, cả hai đều cố gắng cho qua. Mỗi người cũng sẽ tìm cách để hiểu được quan điểm của bên còn lại và giải thích cho đối phương hiểu suy nghĩ của mình. Suy cho cùng, người phải chịu đựng sự bực tức kia không ai khác ngoài chúng tôi. Như tôi vẫn hay nói: "Nếu có tranh cãi, hãy đảm bảo không ai trong hai người phải lên giường ngủ trong sự bực tức".
 
Tôi cũng nghĩ trong chuyện tranh cãi, người đàn ông lúc nào cũng phải nhận thức được về việc khi nào cần quyết liệt, khi nào không. Đôi lúc, ngay cả khi giành phần thắng trước người phụ nữ của mình trong cuộc tranh luận, bạn thực tế vẫn là người thua cuộc. Tôi không bao giờ la hét hay lớn tiếng khi tranh luận với người mình yêu bởi điều đó chỉ làm tình hình thêm căng thẳng.
Kim Lý và Hồ Ngọc Hà.
 
Anh nghĩ sao về khả năng hai người tiến tới hôn nhân?
 
-Tôi nghĩ bất cứ ai khi bước vào một mối quan hệ yêu đương đều muốn có kết thúc có hậu với nửa kia. Càng lớn tuổi, người ta càng khôn ngoan hơn trước mỗi quyết định và biết rõ bản thân muốn gì trong cuộc sống. Tôi luôn tin rằng mối quan hệ giữa tôi và Hồ Ngọc Hà có cơ hội lớn để tiến tới cái đích lâu dài, vững bền. Tôi sẽ cố gắng hết mình để đạt được kết thúc có hậu với người phụ nữ mình đang yêu.
 
Gần đây, anh dành nhiều thời gian bên bạn gái trong các sự kiện cũng như cuộc sống riêng. Anh nói sao trước ý kiến đã mải mê yêu đương mà xao nhãng công việc?
 
-Bộ phim gần nhất của tôi ra mắt cách đây một năm rưỡi. Vừa làm diễn viên, vừa làm nhà sản xuất, khi làm việc với các dự án điện ảnh, tôi cần thời gian để phát triển chúng. Hiện tại, tôi làm nhiều dự án cùng lúc chứ không có chuyện xao nhãng. Nhưng tôi nghĩ rằng trong cuộc sống, ngoài công việc, mình cần phải dành thời gian cho gia đình và người. Mối quan hệ muốn bền chặt thì cần phải được chăm sóc đúng mực. Tôi không phải loại người chỉ dành toàn bộ thời gian cho công việc.
 
Đức Trí/Theo VnExpress

Đọc thêm các bài khác