'Nhà ông Hoàng có ma' cùng lên sóng truyền hình TodayTV, YouTV

Đăng lúc: 12:08 pm, Ngày 27/08/2018

Vẻ cổ kính từ bối cảnh, trang phục đến tạo hình nhân vật trong tác phẩm truyền hình 30 tập do nghệ sĩ Hoàng Mập đạo diễn khiến người xem thích thú.

Nhà ông Hoàng có ma là chuyện ông hội đồng Hoàng (Huy Khánh đóng) có 3 bà vợ và 2 đứa con trai, tính tình bảo thủ, khắc nghiệt, gian ác, hiểm độc, sẵn sàng giết hại người khác để cướp vợ.
 
Trong nhà ông Hoàng có bà Hai Thắm (Ngọc Lan đóng) - vợ thứ 2 của ông Hoàng, ngoại hình đẹp, vẻ bề ngoài an phận và cam chịu nhưng bên trong là người tham lam, có dã tâm độc chiếm gia tài và mưu hại con chồng.
 
Ở đó còn có bà Ba Lệ (Thùy Trang đóng), trước khi về với ông Hoàng từng có chồng và đứa con trai 3 tuổi, ông Hoàng vì muốn chiếm đoạt bà nên đã âm mưu hại cả gia đình bà.
 
Không thể không nhắc đến bà Cả (Thảo Trang) - một người đàn bà rất xinh đẹp nhưng độc ác, mưu hại những người vợ nhỏ của chồng, phải chết sớm vì những tội ác mình đã gây ra.
 
Hai đứa con ông Hoàng là cậu hai Hoàng Đăng (Chí Dũng đóng) - con bà Cả, có học vấn, thông minh, nhân từ, yêu thương mọi người nhưng bị bênh tim, là đối thủ của bà Hai; và Hoàng Sơn (Hà Trí Quang đóng), con bà Hai, tính tình nóng nảy, nông nổi, thất học, luôn ghen tị với Hoàng Đăng.
Những hình ảnh xưa gây tò mò, thích thú của phim Nhà ông Hoàng có ma.
 
Xoay quanh gia đình ông hội đồng Hoàng còn có Ba Mập (Hoàng Mập đóng) - thầy thuốc giỏi nổi tiếng ở Sài Gòn được ông Hoàng mời về bắt ma; Xuân (Đặng Thu Thảo đóng) - xinh đẹp, thông minh, là đứa trẻ mồ côi được thầy Ba Mập nuôi dưỡng từ nhỏ và truyền võ nghệ, đi theo thầy Ba Mập bắt ma nhưng Xuân rất sợ ma; Tiến (Đông Dương đóng) - bề ngoài có vẻ thật thà, trung thành, hòa đồng, vui vẻ, hay giúp đỡ mọi người, được ông Hoàng tin tưởng giao nhiệm vụ chăm sóc cậu hai Hoàng Đăng nhưng bên trong nhiều âm mưu, thủ đoạn, sẵn sàng giết người để đạt mục đích báo thù vì anh ta là con riêng của bà Ba.
 
Đó còn là Út Cam (Khánh Trinh đóng) - người làm nhà ông Hoàng, dịu dàng, hiền lành, nhưng nhiều suy tính, có khát vọng đổi đời, yêu thầm Hoàng Sơn và bị bà Hai lợi dụng; cô Sáu Bếp (Phương Dung đóng); Huệ (Huỳnh Trang Nhi đóng) - người hầu của bà Hai, độc ác, thủ đoạn, gió chiều nào theo chiều đó...
Bộ phim Nhà ông Hoàng có ma thuộc thể loại tâm lý, hài, kinh dị đang trở lại sóng truyền hình lúc19h mỗi ngày trên TodayTV và lúc 21h30 trên YouTV.
 
Anh Dương

Đọc thêm các bài khác