NSƯT Hoài Linh tái ngộ khán giả với hình ảnh Sáu Bảnh trong phim Tết

Đăng lúc: 12:44 am, Ngày 30/01/2021

Trong phim "Sui gia khắc khẩu" chiếu Tết, NSƯT Hoài Linh một lần nữa trở lại với hình tượng Sáu Bảnh - biệt danh gắn chặt với anh từ sau phim "Ra giêng anh cưới em" cách đây 7 năm.

Sui gia khắc khẩu xoay quanh mối quan hệ xung đột, mâu thuẫn giữa 4 gia đình: Sáu Bảnh, Năm Tỏn, Bảy Tòng và Tám Điệu. Họ từng là bạn thân, hiện là sui gia và hàng xóm của nhau. Sự mâu thuẫn bắt nguồn từ tính cố chấp, bảo thủ của người lớn khiến tình cảm của người trẻ trong những gia đình ấy cũng bị ảnh hưởng. 
 
Bộ phim khá thời sự khi đưa tình huống nạn hạn mặn xảy ra trong khu vực khiến người dân lao đao vì thiếu nước ngọt sinh hoạt. Tám Diệu và Năm Tỏn tìm cách trục lợi bằng việc đầu cơ nước ngọt bán lại, còn Sáu Bảnh cùng các con chung tay trợ giúp mọi người. Mối quan hệ oan gia giữa 4 người bạn già kiêm sui gia từng nhiều lần giải hòa bất thành nhưng cuối cùng họ làm hòa với nhau từ sự tác động của con cái. 
Tạo hình "Sáu Bảnh 2021" của NSƯT Hoài Linh
 
Trong phim Sui gia khắc khẩu, NSƯT Hoài Linh gây chú ý khi trở lại với hình tượng Sáu Bảnh. Đây là ý tưởng mang tính thử thách của đạo diễn Xuân Phước vì khán giả luôn dành tình cảm đặc biệt cho Sáu Bảnh của Hoài Linh. Sáu Bảnh của Hoài Linh trong phim hiện lên như người đàn ông miền Tây nghĩa tình, dung dị nhưng cũng rất hài hước.
 
Năm 2014, Hoài Linh từng được khán giả yêu thích nồng nhiệt khi vào vai Sáu Bảnh trong phim Ra giêng anh cưới em của đạo diễn Xuân Phước. Anh thể hiện ấn tượng nhân vật người cha tuy rất bảo thủ nhưng hết mực yêu thương con. Sau bộ phim, anh "chết" danh Sáu Bảnh. Khán giả, đặc biệt là người miền Tây, trông đợi sự tái hợp của cặp đôi Xuân Phước - Hoài Linh trong phim Tết 2021 như mối duyên đẹp của hai người cách đây 7 năm. 
 
Quy tụ dàn diễn viên hùng hậu, từ thế hệ gạo cội như NSƯT Hoài Linh, Hoàng Sơn, Thanh Hằng, Thanh Tùng, Phi Phụng đến diễn viên trẻ như Lương Thế Thành, Thúy Diễm, Thanh Duy, Kha Ly, Lê Bê La, Trịnh Xuân Nhản...50 tập phim Sui gia khắc khẩu bắt đầu lên sóng trên kênh THVL1 vào tối 8/2/2021.
 
Theo VietNamNet

Đọc thêm các bài khác