Khi những tay giang hồ chợ mới lộ mặt

Đăng lúc: 9:29 am, Ngày 24/06/2018

Hứa Minh Đạt, Hoàng Mèo, Quách Ngọc Tuyên, Thanh Tân, Duy Phước rủ nhau “Lộ mặt” sau khi làm “Giang hồ chợ mới”.

Dàn diễn viên của phim ngắn ca nhạc Giang hồ chợ mới với lượt xem “khủng” trên Youtube cùng nhau đổ bộ trong dự án điện ảnh Lộ mặt của đạo diễn Vĩnh Thuyên. 
 
Họ từng là những thành viên cốt cán của sân khấu kịch Nụ cười mới, từng có thời gian dài gắn bó với Hoài Linh. Nhóm cũng từng tham gia các gameshow và kéo nhau lên màn ảnh.
 
Theo tiết lộ của đạo diễn Vĩnh Thuyên, Hứa Minh Đạt sẽ có cuộc “lột xác” với vai diễn nặng ký. Trước sự tin tưởng và khuyến khích của đạo diễn, Hứa Minh Đạt nói: “Anh dám chơi thì em cũng dám liều”.
 
Về phía Hoàng Mèo, anh cũng không giấu vẻ phấn khích khi đảm nhận vai ông trùm trong phim. Ngoài tạo hình ấn tượng, anh còn chăm chút kỹ lưỡng cho từng hành động để làm sao ra chất một tay giang hồ thứ thiệt.
Hoàng Mèo và Quách Ngọc Tuyên trong một cảnh quay.
 
Quách Ngọc Tuyên và Thanh Tân giữ vai trò đàn em của ông trùm Hoàng Mèo. Nam diễn viên họ Quách cho biết: “Điều tôi thích nhất ở Lộ mặt là tuy nhân vật dù nhỏ nhưng có số phận, tính cách hẳn hoi chứ không phải xuất hiện cho đông vui. Vai của tôi và Thanh Tân thuộc tuyến phản diện nhưng nghiêng về hài hước. Ông trùm luôn cho rằng 2 đứa bất tài vô dụng, nhưng đúng như tên phim, cả 2 sẽ có cú lật bài vào phút cuối”.
 
Thanh Tân chia sẻ thêm: “Tôi quan tâm mình làm tốt vai diễn hay không, nếu có thì dù đất diễn ít hay nhiều, xuất hiện một hai lần hay có đi ngang qua thì người ta vẫn nhớ tới”.
 
Bộ phim Lộ mặt khởi chiếu từ 29/6 trên toàn quốc.
 
Lan Lan

Đọc thêm các bài khác