Phim 'Lộ mặt' bị quay lén và phát tán trên mạng xã hội

Đăng lúc: 5:56 pm, Ngày 05/07/2018

Cô gái này xem phim ở một rạp chiếu tại quận 7, TP.HCM và sau đó đăng trên Facebook cá nhân. Vài giờ sau, đạo diễn Vĩnh Thuyên phát hiện.

Đạo diễn Vĩnh Thuyên tức giận trước hành động nông nổi của cô gái trẻ. Anh nói: “Tôi thật sự không hiểu sao vẫn còn nhiều người trẻ thiếu hiểu biết, mà mình không thể thẳng tay với họ được. Công sức của biết bao nhiêu người, nếu không được phát hiện sớm, sẽ đổ sông đổ biển. Điều này thật sự quá nguy hiểm cho những người làm phim. Biết bao trường hợp đã cảnh cáo mà họ vẫn thiếu ý thức”.
 
Cô gái thừa nhận sai vì không hiểu biết về mối nguy hiểm của việc mình đã làm. Người này liền xóa nội dung phim đã đăng và cả trong điện thoại. Sau đó, cô viết bảng tường trình.
Đạo diễn Vĩnh Thuyên làm việc với cô gái đã quay lén và phát tán phim Lộ mặt trên mạng xã hội.
 
Đạo diễn Lộ mặt cũng cho biết anh giữ lại thông tin liên lạc của cô gái này để bên phát hành làm việc nếu cần. “Tôi mong qua việc này, các rạp sẽ siết chặt nội quy để không còn những trường hợp đáng tiếc như vậy. Chỉ thiệt thòi cho đôi bên”, Vĩnh Thuyên nói thêm.
 
Trước đó, đoàn phim cũng gặp tình huống người xem livestream trong rạp phim nhưng đã giải quyết kịp thời. Những ngày này, êkíp Lộ mặt đang tích cực quảng bá nhằm thu hút người xem. Thế nên, sự việc trên khiến không ít nghệ sĩ tỏ ra bức xúc. Tuy vậy, họ cũng khuyên đạo diễn Vĩnh Thuyên không nên quá tức giận, mà cho người trẻ một cơ hội sửa sai.
 
Hiện tại, Lộ mặt được chiếu tại các rạp trên toàn quốc.
 
Anh Anh

Đọc thêm các bài khác