Ông bác siêu nhân từ Nhật Bản sang Việt Nam

Đăng lúc: 8:43 am, Ngày 06/07/2018

Được chuyển thể từ bộ manga - anime ăn khách tại Nhật Bản, live - action của “Inuyashiki” là tác phẩm đang thu hút sự quan tâm của fan truyện tranh mê điện ảnh.

Sứt hút của Inuyashiki đến từ câu chuyện với một ông già ngoài 50 bị xã hội ruồng bỏ trở thành một siêu anh hình cứu rỗi thế gian, trong khi đó một cậu học sinh cấp ba lại là kẻ nhẫn tâm tàn phá thế giới. Sự đối nghịch trong Inuyashiki được thể hiện bởi hai ngôi sao Nhật Bản, một già - nghệ sĩ hài Noritake Kinashi (1962) và một trẻ - nam diễn viên điển trai Takeru Satoh (1989).
Từ truyện tranh, hai nhân vật của Inuyashiki bước lên màn ảnh lớn.
 
Nội dung Inuyashiki kể về Ichirou, một người đàn ông độ tuổi ngoài 50, sống cuộc đời cơ cực trong bệnh tật và sự ghẻ lạnh của người thân. Người bạn tri kỷ duy nhất của ông là chú chó Inu. Nhưng Thượng đế đã không bỏ rơi Ichirou khi ban cho ông sức mạnh phi thường để trở thành một siêu nhân máy móc sau khi bị một vật thể lạ ngoài Trái đất va trúng. Ichirou bắt đầu một cuộc đời mới, trở thành người anh hùng cứu giúp mọi người thoát khỏi cái ác và sự diệt vong.
 
Nếu Ichirou là chính diện thì kẻ phản diện là chàng thanh niên Hiro Shishigami, người cũng bị tai nạn và sở hữu sức mạnh phi thường như Ichirou. Trái ngược với sự lương thiện của Ichirou, Hiro lại chọn con đường trở thành ác quỷ khi tàn sát vô nhân tính những ai làm trái ý hắn.
Bộ phim Inuyashiki được khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 20/7/2018 với tựa Ông bác siêu nhân.
 
Anh Dương

Đọc thêm các bài khác