Soái ca Zain Imam

Đăng lúc: 8:32 pm, Ngày 14/09/2018

Nhà giàu, điển trai và một lòng bảo vệ, yêu thương Avni, Neil trong bộ phim “Đứa cháu vô thừa nhận” là hình mẫu người yêu lý tưởng của nhiều cô gái.

Bộ phim Đứa cháu vô thừa nhận đang bước vào giai đoạn gay cấn nhất trên TodayTV lúc 21h với những diễn biến đầy kịch tính, đặc biệt là sự xuất hiện của những diễn viên mới, đóng vai trò quan trọng trong phim. Bên cạnh diễn viên Aditi Rathore trong vai Avni trưởng thành, khán giả đặc biệt chú ý đến Zain Imam - anh chàng Neil đúng chuẩn soái ca một mực bảo vệ Avni.
 
Sở hữu ngoại hình nổi bật, Zain Imam sớm có nhiều cơ hội thể hiện mình khi đặt chân vào con đường diễn xuất. Trong vòng 4 năm theo nghề, anh đã tham gia 6 bộ phim và nhận được nhiều giải thưởng, trong đó phải kể đến Best Actor in Negative tại Zee Gold Awards 2016. 
Soái ca Zain Imam.
 
Trước khi tỏa sáng trong vai trò diễn viên, Zain Imam đã tốt nghiệp bằng MBA của trường Amity International Business School và làm việc trong một công ty tư nhân. Quyết định nghỉ việc, anh thử vận may của mình ở diễn xuất. Giai đoạn khó khăn nhất, anh bị chủ đuổi ra khỏi nhà, phải ngủ trong ô tô nhiều ngày liền và không hề cho bố mẹ hay biết. Vượt qua tất cả, Zain Imam đã phải không ngừng nỗ lực trong từng vai diễn. Với hai bộ phim Tashan-E-Ishq và mới đây nhất là Đứa cháu vô thừa nhận, Zain Imam đã khẳng định chỗ đứng trong lòng người hâm mộ.
Aditi - Zain được xem là cặp đôi được yêu thích trên truyền hình Ấn Độ. 
 
Trong Đứa cháu vô thừa nhận, Zain Imam vào vai Neil - người đã đồng hành cùng cô trong quá trình đòi lại công lý. Với sự hỗ trợ từ Neil, Avni nhiều lần thoát khỏi cái bẫy do bà Dayanwanti giăng ra. Không chỉ vậy, cả hai bắt đầu có tình cảm với nhau bất chấp sự ngăn cản của mẹ Neil - bà Shweta Prakash Khanna. Vai diễn này đã mang tên tuổi của Zain Imam đến gần hơn với khán giả với lượt người xem cao nhất trên truyền hình Ấn Độ vào năm 2017. 
 
Sự kết hợp ăn ý với bạn diễn Aditi trong Đứa cháu vô thừa nhận không chỉ mang đến thành công cho bộ phim, mà còn giúp bộ đôi Neil - Avni nhận được nhiều tình cảm của khán giả. 
 
Mai Mai

Đọc thêm các bài khác